Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Có nên lựa chọn giá sửa mũi rẻ hay không?

Có nên lựa chọn giá sửa mũi rẻ hay không?

Có nên lựa chọn giá sửa mũi rẻ hay không?

Chiếc mũi đẹp làm khuôn mặt xinh xắn hơn

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Mai. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi. Bạn có hỏi là có nên lựa chọn mức giá sửa mũi rẻ không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

  • Các thẩm mỹ viện khác nhau có nhiều mức giá sửa mũi khác nhau. Đây là sự thật và điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cơ sở vật chất của từng thẩm mỹ viện, công nghệ thực hiện, đội ngũ bác sĩ…

Vì bạn là sinh viên nên việc bạn quan tâm đến mức giá sửa mũi rẻ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

  • Giá sửa mũi đó là áp dụng cho công nghệ gì? Với công nghệ sửa mũi cũ thì có mức giá khá rẻ. Công nghệ càng cao thì chi phí sửa mũi sẽ càng đắt hơn.
  • Sử dụng chất liệu nâng cũ cũng khiến dịch vụ sửa mũi có mức giá rẻ. Nếu bạn sử dụng công nghệ mới dùng sụn tự thân thì có mức giá đắt hơn. Sử dụng chất liệu sụn nhập khẩu trực tiếp cũng đắt hơn.
  • Mức giá đó là cho toàn bộ quá trình sửa khuyết điểm của mũi hay chỉ là nâng cao sống mũi? Càng sửa mũi đẹp hơn khỏi các khuyết điểm thì giá sửa mũi càng cao?
  • Chi phí sửa mũi đó đã bao gồm chi phí tư vấn, thăm khám, xét nghiệm, tái khám, bảo hành chưa? Nếu bạn không để ý kỹ thì một số địa chỉ thẩm mỹ sẽ bóc tách các chi phí bên ngoài khiến giá sửa mũi tuy rẻ nhưng toàn bộ chi phí lại đắt hơn.

Có nên lựa chọn giá sửa mũi rẻ hay không?

Cần thực hiện sửa mũi trong điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo và chuẩn quy trình Hàn Quốc

Như vậy, bạn cũng thấy rằng, giá sửa mũi cũng quan trọng, nhưng hiệu quả sửa mũi mang lại càng đẹp và an toàn thì càng quan trọng hơn. Nếu bạn không có nhiều điều kiện, bạn vẫn có thể lựa chọn công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giúp an toàn và mũi đẹp. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á có đầy đủ các công nghệ nâng mũi và từng mức giá phù hợp cho bạn lựa chọn.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.