Có nên thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc?

00:09:07 - 10/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Hoàng Lan (Hà Nội). Mũi tôi hơi hếch và tôi đã biết đến phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, có nên thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hoàng Lan! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi, có nên thực hiện thẩm mỹ nâng mũi an toàn Hàn Quốc không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nên thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc?

Có nên thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc?

Để khắc phục tình trạng mũi hếch của bạn và để dáng mũi bạn đẹp hơn, bạn nên lựa chọn thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến  mang lại hiệu quả nâng mũi cao nhất cho người dùng. Trong đó có các công nghệ sử dụng sụn tự thân như phương pháp nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú và thon gọn. Chiếc mũi sẽ không bị bóng đỏ, lộ sóng. Sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, chiếc mũi sẽ mang vẻ đẹp tự nhiên khiến bạn hoàn toàn tự tin với chiếc mũi xinh xắn.

Thực hiện thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc an toàn tuyệt đối cho người dùng, sẽ không có tình trạng cơ địa không hợp, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Các đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau khi nâng.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối. Với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây.

Xem thêm:

>>> có nên nâng mũi không

>>> nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook