Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Công nghệ nâng mũi Misko Hàn Quốc mới nhất

Công nghệ nâng mũi Misko Hàn Quốc mới nhất

Đa số mọi người sửa mũi chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi còn chiếc mũi có mang lại hài lòng cho bản thân người làm đẹp hay không lại là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Vậy nguyên nhân là gì?

nang-mui-s-line

Bởi vì, khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi không phải chỉ đặt sống mũi nâng cao lên là có thể nâng mũi đẹp được mà phải biết tạo hình một cách tổng thể cấu trúc mũi cho phù hợp với khuôn mặt từng người như:

 

– Nâng cao sóng mũi hợp lý

– Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lỗ mũi nhọn hình tam giác nhọn

– Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao chân mũi hợp lý

– Thẩm mỹ thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu góc khóe mắt trong xa nhiều

nang-mui-s-line2

1. Nang mui Misko – 4D Hàn Quốc: Misko là công nghệ tham my nang mui không phẫu thuật hiện đại nhất của Hàn Quốc và là công nghệ duy nhất có bằng sáng chế khoa học của Mỹ và Hàn Quốc. Sự khác biệt của chỉ Misko so với những loại chỉ thông thường khác đó là kết cấu có gai chịu lực đặc biệt trên chỉ Misko tạo thành những mấu treo định hình dáng mũi S-line 4D tạo hình dáng mũi cao, gọn, đẹp tự nhiên, mũi không bị méo lệch khi gặp va chạm, không bị đỏ hay sưng đầu mũi.

2. Nâng mũi Hàn Quốc đẹp theo phương pháp nâng mũi S line bằng sụn  tự thân: đây là phương pháp phẫu thuật được lấy từ sụn của chính cơ thể mình (thường ở vành tai). Sụn tự thân là vật liệu tiếp tục sống khi cấy ghép vào sống mũi, ít bị cơ thể đào thải, thời gian thực hiện ngắn (khoảng 1h).

3. Nâng sống mũi đẹp bằng chất làm đầy Aquamid – không phẫu thuật: Aquamid là chất làm đầy dùng đề nâng mũi tự nhiên như của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả duy trì đến 5 năm. Sau khi tiêm, trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên, không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau.