Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Giải đáp phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi có đau không?

>> Nâng mũi cho nam – Giải pháp phù hợp & những lưu ý quan trọng

>> Nâng mũi ở đâu đẹp? – Review thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Nhiều bạn gái muốn có mũi đẹp nhưng vẫn ngại nâng mũi bị đau

Trả lời:

Chào bạn Hải Hà. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến các chuyên gia, bác sỹ. Bạn có hỏi rằng: “Phẫu thuật nâng mũi có đau không?”.  Chúng tôi xin trả lời như sau:

Chắc bạn cũng đã biết, hiện nay ở Việt Nam, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt, kỹ thuật nâng cao sống mũi để có dáng mũi thanh tú, hài hòa với đường nét của khuôn mặt đã giải quyết được vấn đề mũi tẹt, mũi thấp của các bạn gái. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi là điều nên làm.

Về việc phẫu thuật nâng mũi có đau không? Câu trả lời là không.

  • Các thẩm mỹ viện uy tín thì đều có tay nghề bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn kết quả nâng mũi đẹp cao nhất với chiếc mũi hoàn hảo với khuôn mặt chỉ với những thao tác nhẹ nhàng, không khiến bạn bị ảnh hưởng với những bộ phận khác của khuôn mặt.
  • Hơn thế nữa, công nghệ nâng mũi mới hiện đại sẽ đảm bảo việc thực hiện một ca nâng mũi an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Qua đó, các bác sĩ sẽ có nhiều thao tác để hạn chế tối đa hiện tượng bị đau trong và sau quá trình phẫu thuật:
    + Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi nên trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào.
    + Sau khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật giúp vết mổ mau lành và các biện pháp giúp giảm đau tới mức tối đa như: Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chườm đá, kiêng kị các món ăn gây sưng đau…

Giải đáp phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Cơ sở thẩm mỹ uy tín như TMV Đông Á sẽ giúp phẫu thuật nâng mũi trở nên nhẹ nhàng

Do vậy, để đảm bảo phẫu thuật nâng mũi không bị đau, điều tiên quyết là bạn phải lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín, có những bác sĩ có tay nghề cao. Bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á đang hiện đang áp dụng phương pháp nâng mũi với những công nghệ tiên tiến hiện đại. Với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

Nguồn: http://suamuidep.vn/