Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Giải đáp từ chuyên gia: Nâng mũi có đau không?

Giải đáp từ chuyên gia: Nâng mũi có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mũi tôi thấp và có phần da đầu mũi mỏng, lộ gân đỏ. Tôi muốn hỏi trong trường hợp của tôi nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào và nâng mũi có đau không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn (Vân Trang, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Mai Trang,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng mũi có đau không?”. Rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn, bác sĩ tư vấn sẽ giải đáp ngay sau đây:

Nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào?

nang-mui

 

 

Như bạn mô tả, tình trạng mũi hiện tại của bạn là thấp và có phần da đầu mũi mỏng, lộ gân, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi có đau không.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình kết hợp với việc dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Phương pháp này giúp mang lại dáng mũi cao, thanh tú, đồng thời giúp bảo vệ đầu mũi một cách tốt nhất.

Với trường hợp của bạn, mũi của bạn có phần da đầu mũi mỏng và lộ gân máu, nếu áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường sẽ khiến mũi bạn dễ bị bóng đỏ, lộ sống. Tuy nhiên, với phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bạn sẽ không gặp phải hiện tượng này. Hơn nữa sụn tự thân không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo với mũi một khối thống nhất và giúp bạn có được mũi đẹp vĩnh viễn.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi có đau không?

nang-song-mui

Phương pháp nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên hiểu được những đặc điểm mũi khách hàng đang gặp phải và phẫu thuật một cách nhẹ nhàng nhất. Hơn nữa trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bôi tê nên hoàn toàn thoải mái mà không hề cảm giác đau đớn.

Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, vì vậy mọi thao tác được thực hiện trong khoang mũi, hạn chế xâm lấn, không gây đau trong quá trình thực hiện cũng như không ảnh hưởng tới chức năng chung của mũi.

icon Xem thêm: nang mui s line o dau dep nhat

Sau khi nâng mũi bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề như sưng tại vùng khu trú, hơi cảm giác đau nhức. Tuy nhiên, đây là những phản ứng rất bình thường không đáng lo ngại. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật để những biểu hiện này chóng qua và mũi bạn sớm ổn định.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “Nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào và nâng mũi có đau không?” của bạn. Hy vọng đã giúp bạn hài lòng và sớm tự tin thực hiện.

Chúc bạn thành công!

Nguồn từ: thẩm mỹ mũi