Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Hãy tìm hiểu thật kĩ phương pháp nâng mũi mà bạn muốn làm

Hãy tìm hiểu thật kĩ phương pháp nâng mũi mà bạn muốn làm

Đường mổ phẫu thuật ở vị trí nào và có để lại sẹo không?

Đối với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này thì đường rạch phẫu thuật sẽ nằm ở trong hai hên lỗ mũi và ở giữa chân mũi, như vậy bác sĩ mới có thể can thiệp trực tiếp và sử lí tốt phần đầu mũi và lấy sụn vách ngăn dễ hơn.

dia-chi-nang-mui-S Line1

Thời gian phẫu thuật bao lâu? Thời gian nằm bệnh viện như thế nào? Và thời gian để ổn định mũi?

– Thời gian phẫu thuật đối với phương pháp tham my nang mui s-line là từ 1h30 đến 2h. Đối với mũi sửa rồi sửa lại thời gian sẽ kéo dài hơn từ 2h tới 2h30.
– Thời gian nằm viện : Tùy vào tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật của bạn mà bạn xuất viện sớm hay muộn. Thường bạn sẽ phục hồi sức khỏe sau 4-5 tiếng khi phẫu thuật xong. Khi về bạn sẽ đến trung tâm chúng tôi để chăm sóc vết thương và hướng dẫn các cách chăm sóc tại nhà.
– Thời gian ổn định : Tùy vào cơ địa từng người mà vết thương của bạn sưng nhiều hay ít và thời gian bình phục lâu hay nhanh. Thường từ ngày thứ 3-5 bạn sẽ giảm đau giảm sưng nhiều. Ngày thứ 7 cắt chỉ mũi của bạn tương đối ổn định. Và mũi của bạn hoàn chỉnh và mềm mại như bình thường trong khoảng 3-6 tháng sau mổ.

1338614078-parkminha

Nâng mũi S line Hàn Quốc là một phương pháp nang mui tương đối phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao, sự tỉ mỉ và các phương pháp phẫu thuật tiên tiến. Vì vậy muốn có một chiếc mũi đẹp, thanh tao, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu thật kĩ về phương pháp Nâng mũi mình muốn làm,các mong muốn sau phẫu thuật của mình và điều thứ hai chính là lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng, bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao để bạn có một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp