Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Hoàn thiện vẻ đẹp của mình với chiếc mũi xinh

Hoàn thiện vẻ đẹp của mình với chiếc mũi xinh

Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân hoàn toàn mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

dfc71227-8f47-45a1-8296-6d33affc736e

Người châu Âu có chiếc mũi cao, đầu mũi lớn, sống mũi thẳng  từ  trán xuống thì người châu Á lại có chiếc mũi thấp, sống mũi hơi cong. Chính vì vậy mà quan điểm về chiếc mũi đẹp Á – Âu cũng rất khác nhau.

Cùng với đôi mắt bồ câu, lông mày lá liễu, thì dáng mũi dọc dừa cao, thanh, mềm mại từ lâu đã là tiêu chuẩn về vẻ đẹp mặn mà, bí ẩn của người phụ nữ Á Đông. Bởi vậy, nhiều chị em luôn khao khát sở hữu chiếc mũi xinh xắn, tướng mũi đẹp để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Chiếc mũi mà nhiều người thầm ao ước có được chính là dáng mũi được tạo nên bởi đường cong hoàn hảo của sóng mũi từ 3 điểm: điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi.

Thấu hiểu những mong muốn về một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông, các chuyên gia phẫu thuật Hàn Quốc đã nghiên cứu ra một kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Đó là công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc với độ cao vừa phải, cong từ đầu mũi đến chân mũi, hai cánh mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

nhu3-58955

Nâng mũi S-line chủ yếu sử dụng sụn tự thân làm chất liệu độn nên hạn chế tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn, lộ chất liệu độn,… như những phương pháp tham my nang mui thông thường khác.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, mang đến cho bạn chiếc mũi cao thẳng phù hợp với gương mặt và tuyệt đối an toàn.

Xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật