Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Lý do bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi tại TMV Đông Á

Lý do bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi tại TMV Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi chiếm một tỷ lệ khá lớn đối với hầu hết chị em có nhu cầu làm đẹp, mũi nằm ở trung tâm gương mặt của bạn, chính vì thế mà khi đi thẩm mỹ làm đẹp nhiều chị em đã lựa chọn phương phẫu thuật nâng mũi.

phẫu thuật nâng mũi cho dáng mũi đẹp, gương mặt hoàn hảo

Phẫu thuật nâng mũi cho dáng mũi đẹp, gương mặt hoàn hảo

Với kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi S line đang phổ biến nhất Hàn Quốc hiện nay sụn tự thân thường được sử dụng để làm đầu mũi, có thể dùng sụn vành tai hay sụn vách ngăn để tạo đầu mũi mới, tùy từng mũi và khuôn mặt khác nhau mà bác sĩ sẽ sử dụng thêm các sụn mũi nhân tạo để làm sóng mũi. Vì nếu sóng mũi làm bằng sụn tự thân sẽ khó giữ được hình dáng thẳng đẹp và lâu dài

Nâng mũi sử dụng sụn tự thân làm đầu mũi nên hầu như đầu mũi không bị lệch, vẹo. Vì hầu hết là áp dụng kỹ thuật mổ mũi hở nên bác sĩ kiểm soát được rõ ràng về giải phẫu và cố định chất liệu ngay ngắn khi thực hiện nang mui s line, sau mổ đặt nẹp mũi nên mũi bạn sẽ thẳng và đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt người Á Đông.

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín hàng đầu

Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín hàng đầu

Thẩm mỹ viện Đông Á là 1 trong những thẩm mỹ viện lớn, uy tín hàng đầu hiện nay, với đội ngủ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều bác sĩ đang là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh và Hoa Kỳ. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ (bao gồm cả nâng mũi cho nam giới) tại đây. Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện Đông Á sau khi khách hàng thực hiện nâng mũi sẽ nhận được phiếu bảo hành lâu dài.

Để biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm: