Mũi Hàn, một trào lưu dậy sóng ở Việt Nam

04:00:49 - 26/08/2015 - admin

Càng ngày thì sao hàn, phong cách ăn mặc của các chàng trai và cô gái hàn quốc lại càng trở nên là một xu thế một mod thời thượng của giới trẻ. Một trào lưu nâng mũi,  làm mũi hàn đang được các bạn trẻ quan tâm,và nó dường như đã trở thành một trao lưu dành cho giới trẻ. Vậy hãy cũng tôi tìm hiểu xem mũi hàn là gì nhé.

  1. Mũi hàn là gì?

Chúng ta thường biết người Việt Nam là mũi tẹt, lệch, mũi gồ, đầu mũi rộng, nhìn nó không đẹp như những người Hàn. Mũi Hàn là mũi có song mũi cao, đầu mũi vữa phải, cánh mũi vừa phải, trông khá là đẹp, mang lại dáng khá hoàn hảo đến tuyệt vời.

Nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi hàn quốc

  1. Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sau này không?

Phẫu thuật nâng mũi có thể khẳng định không ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi, với công nghệ  nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp của công nghệ nâng mũi S-line với thiết bị 3D, nhờ công nghệ này cho phép bác sĩ phẫu thuật chính xác đến từng milimet và người nâng mũi có thể thấy được chính xác hình ảnh của mình trước khi nâng.

Một điều lợi thế nữa là bằng chất liệu 3D, cho phép đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mà lộ sống, đầu mũi bỏng đỏ, nó sẽ giúp tăng độ tương thích tốt nhất vùng mũi cũng như cho cơ thể

Trước và sau khi làm phẫu thuật nâng mũi hàn

Trước và sau khi làm phẫu thuật nâng mũi hàn

Với những ưu việt về công nghệ S-line 3D giúp bạn có mũi như ý muốn, chính xác đến từng milimet, bài trên đã giúp bạn hiểu hơn mũi hàn là gì, công nghệ nâng mũi Sline 3D là gì, và đã phần nào đảm bảo sự im tâm hơn cho khách hàng. Chúc bạn có ngày càng đẹp hơn, và có một cơ thể như ý mình muốn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook