Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Nâng mũi Aquamid hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Aquamid hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn nâng mũi nhưng rất sợ đau, và em được biết đến phương pháp nâng mũi bằng aquamid, đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Vậy cho em hỏi giá nâng mũi bằng aquamid là bao nhiêu?

 Trả lời:

Chào bạn!

nang-mui-Aquamid-bao-nhieu-tien

Nâng mũi Aquamid bao nhiêu tiền

Phương pháp sua mui bằng Aquamid là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, phương pháp này có nhiều ưu điểm. Giá nâng mũi bằng aquamid thông thường khoảng 500USD/ cc, tùy từng trường hợp mà có số lượng cc cụ thể , thường khoảng 1 – 2cc cho một lần tiêm.

Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài đến 5 năm, hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh. Đặc biệt, trong trường hợp mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên… Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chon tối ưu nhất.

Thủ thuật tiêm nâng mũi được tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ ngơi sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị hết sức quan trọng. Thời gian duy trì chỉ kéo dài khoảng 3-5 năm