Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Chăm sóc như thế nào?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Chăm sóc như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang chuẩn bị nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi muốn được biết nâng mũi bao lâu thì đẹp? Chế độ chăm sóc như thế nào? Cảm ơn! – Nguyễn Thu Ngân (25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Nâng mũi bao lâu thì đẹp?” về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xinh được tư vấn như sau:

1. Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

nang-song-mui

Kỹ thuật thực hiện nâng sống mũi bọc sụn được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, thông qua một vết rạch nhỏ và sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên dáng mũi mới sẽ nhanh chóng ổn định.

Vết rạch sẽ hết sưng tấy sau khoảng từ 5 – 7 ngày, mũi đẹp định hình rõ nét, cho bạn kết quả như mong muốn, không biến chứng, không sẹo. Mũi đẹp từ phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ được duy trì trọn đời.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi có đau không

2. Chế độ chăm sóc sau nâng mũi

nang-mui-o-dau-dep

Để kết quả nâng mũi đẹp trong thời gian bao lâu thì đẹp bạn cần nhanh chóng ổn định đúng thời gian dự tính và duy trì trọn đời, bạn chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia. Cụ thể như sau:

– Uống thuốc kháng viêm, tái khái theo đúng quy định

– Nên tích cực chườm đá liên tục trong khoảng 2 ngày đầu để vết rạch nhanh chóng ổn định, không sưng tấy, mẩn đỏ

– Hạn chế hấp thu những loại thực phẩm như: Thịt gà, rau muống, đồ nếp, đồ hải sản, ốc, mực… để vết rạch không mưng mủ, ngứa khó chịu

– Chỉ nên dùng nước muối sinh lý để vệ sinh vết rạch, không nên để nước vương vào vùng nâng mũi trong mấy ngày đầu sau thẩm mỹ

icon Xem thêm: nâng mũi ở đâu

– Không nên đeo kính trong thời gian đầu kể cả khi bạn đang phải đeo kính thuốc bởi gọng kính có thể khiến cho dáng mũi bị ảnh hưởng

– Nên băng bó cẩn thẩn, đeo khẩu trang khi phải tiếp xúc với khói bụi

Chỉ là những chú ý nhỏ nhưng cũng có thể giúp bạn có được phom dáng mũi đẹp hoàn hảo, như ý. Để chắc chắn “Nâng mũi bao lâu thì đẹp” bạn hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp ngay bây giờ!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý!

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi