Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Nâng mũi cho những người bị dị ứng với thuốc tây

Nâng mũi cho những người bị dị ứng với thuốc tây

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Vân Anh. Tôi có một thắc mắc mong bác sĩ giải đáp giúp đó là sau khi thực hiện nâng mũi có phải uống thuốc gì không? Tôi bị mẫn cảm với một số loại thuốc liệu điều này có liên quan gì tới quá trình nâng mũi? Cảm ơn các bác sĩ!

 Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn nâng mũi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi bạn như sau:

Đầu tiên về câu hỏi sau phẫu thuật nâng mũi có cần uống thuốc gì không, sau phẫu thuật tham my mui, bạn cần sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, cụ thể là các loại thuốc kháng sinh để chống phù nề, viêm nhiễm, những loại thuốc này đảm bảo tỷ lệ thành công sau khi phẫu thuật nâng mũi cao về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn. Bạn sẽ được kê đơn thuốc uống trong một tuần, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để hồi phục mau hơn.

Trong trường hợp bạn bị dị ứng với thuốc, bạn cũng không nên lo lắng quá bởi vì điều này gần như không ảnh hưởng tới quá trình nâng mũi. Bạn nên trình bày với các bác sĩ trước về tình trạng sử dụng thuốc của mình, qua đó, các bác sĩ sẽ lưu ý để kê đơn và sử dụng thuốc phù hợp, giúp phẫu thuật nâng mũi thành công hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Đặc biệt là không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.  Thẩm mỹ viện  Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, máy móc trang thiết bị hiện đại và đã được cấp phép bởi Sở y tế chính là lựa chọn thông minh khi muốn thực hiện nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Chúc bạn nâng mũi đẹp và tự tin hơn!
Xem thêm:

 Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam