Nâng mũi có ảnh hưởng đến chức năng hô hấp?

14:13:52 - 19/10/2013 - admin

Để cải thiện cho chiếc mũi to bè và xấu xí của mình, nhiều bạn đã lựa chọn nâng mũi tự nhiên với nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, sửa mũi như vậy có ảnh hưởng đến chức năng hô hấp hay không cũng là băn khoăn của chị em phụ nữ.

“Câu hỏi: Nâng mũi có ảnh hưởng đến chức năng hô hấp?”

Chiếc mũi của em gãy và thấp nên khuôn mặt vì vậy mà kém duyên hơn. Em đang có ý định nâng mũi đẹp nhưng không biết việc này có ảnh hưởng đến chức năng hô hấp và để lại sẹo hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!(Thanh Hà- Hải Dương).

 Nâng mũi có ảnh hưởng đến chức năng hô hấp? 1

Nâng mũi giúp cải thiện chiếc mũi thấp và gãy trở nên hài hòa hơn

Trả lời: Nâng mũi không ảnh hưởng đến chức năng hô hấp

Chào bạn Thanh Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chiếc mũi được coi là điểm nhấn chính trên khuôn mặt của mỗi người, đặc biệt là tạo nên vẻ đẹp cho các bạn nữ. Tuy nhiên, đặc điểm của người Việt Nam là mũi thường thấp, đầu mũi to bè nên không được thẩm mỹ và hài hòa với khuôn mặt. Do vậy, nâng mũi là giải pháp hàng đầu cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Trước tiên, bạn cần chọn một thẩm mỹ viện uy tín với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi. Sau đó, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cũng như vẽ tạo hình dáng mũi trên máy công nghệ Vectra 3D mới nhất. Với chiếc máy này, bạn sẽ được nhìn thấy chiếc mũi đẹp sau trong tương lai sau khi đã phẫu thuật thành công. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp sửa mũi đẹp khác nhau như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn…cho chiếc mũi thấp và gãy của mình.

 Nâng mũi có ảnh hưởng đến chức năng hô hấp? 2

Nâng mũi đẹp không ảnh hưởng đến chức năng hô hấp

Khi tiến hành sửa mũi, bác sĩ sẽ dựa vào những vị trí đã xác định trước để tiến hành gọt hình dáng cũng như căn chỉnh độ dày, mỏng của các vật liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo cho bạn sau quá trình nâng mũi tự nhiên.

Vì nâng mũi được tiến hành với trang thiết bị hiện đại và tay nghề của bác sĩ giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm là nâng mũi sẽ không ảnh hưởng đến chức năng hô hấp. Để khách hàng có chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà vẫn đảm bảo được chức năng của mũi cùng là tiêu chí làm việc của các y bác sĩ tại các thẩm mỹ viện. Do vậy, bạn nên sớm cải thiện chiếc mũi của mình bằng các phương pháp trên để tạo được nét duyên trên khuôn mặt. Chúc bạn thành công!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook