Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không vậy?

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không vậy?

Hỏi: Tôi muốn hỏi phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Xin chỉ cho tôi cơ sở nào có uy tín thực hiện việc này? tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

phau-thuat-nang-mui

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thammymui.info chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện đáng kể.

Ngoài ra sau khi phẫu thuật dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại. Do đó nếu có nguyện vọng phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật và lựa chọn bác sĩ phù hợp có thể giúp bạn tạo dáng mũi đúng với ý định của bạn.

Để có được hình dáng mũi đẹp bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi mới theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp nâng mũi đẹp tự nhiên ngoài ra còn tránh được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Khi đó vật liệu dùng nâng mũi sẽ được che phủ bởi chất liệu tự thân (cân, mỡ…) giúp gắn kết chặt chẽ với tổ chức xung quanh như là một phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên không thể phân biệt được có can thiệp bằng phẫu thuật hay không.

Sau phẫu thuật, mũi nhân tạo sẽ được định hình vĩnh viễn trong cơ thể bạn (trừ trường hợp bạn muốn tháo bỏ). Sau phẫu thuật mũi sưng nề nhẹ trong khoảng 3 ngày. Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày, trong thời gian này bạn cần uống thuốc để vết mổ chóng bình phục.