Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Tôi muốn được đi nâng mũi nhưng lo lắng là sau khi nâng mũi tôi có bị ảnh hưởng gì không? Và sau khi nâng mũi tôi phải nghĩ dưỡng bao lâu?

Trả lời:

Hiện nay nếu bạn chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín thì hoàn toàn không lo là sẽ ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

nang-mui-khong-co-anh-huong-gi

Nâng mũi không có bất kỳ ảnh hưởng gì

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện đáng kể: hòa hợp hơn với cơ thể bạn, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải.

Ngoài ra sau khi phẫu thuật dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại. Do đó nếu có nguyện vọng phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật và lựa chọn bác sĩ phù hợp có thể giúp bạn tạo dáng mũi đúng với ý định của bạn.

Để có được hình dáng mũi đẹp bạn có thể ham khảo phương pháp nâng mũi mới theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp nâng mũi đẹp tự nhiên ngoài ra còn tránh được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Và thời gian nghỉ dưỡng cũng không cần quá chú trọng vì bạn chỉ cần chú ý tránh va chạm mạnh vào vùng mũi, không để bụi bẩn bay vào mũi, kiêng ăn 1 số thức ăn theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện nâng mũi.