Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

14:32:23 - 08/05/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn nâng mũi để có thể cải thiện được diện mạo của mình, chính vì vậy mà muốn được tư vấn và lo sợ rằng sau khi nâng mũi sẽ bị ảnh hưởng, vậy khi nâng mũi thì có ảnh hưởng gì không? ( Hoàng Đức – Hà Nội ) Sua mui […]

Câu hỏi: Tôi muốn nâng mũi để có thể cải thiện được diện mạo của mình, chính vì vậy mà muốn được tư vấn và lo sợ rằng sau khi nâng mũi sẽ bị ảnh hưởng, vậy khi nâng mũi thì có ảnh hưởng gì không? ( Hoàng Đức – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Đức!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục.

Hiện tại câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định một điều là nếu bạn tìm đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tin thì hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào cả, thậm chí bạn còn có thể cải thiện được vóc dáng cho chính mình.

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Nâng mũi tại các thẩm mỹ viện uy tín hoàn toàn không có bất kỳ tác hại nào

Tuy nhiên nếu bạn không tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ  uy tín thì rất có thể bạn sẽ không có được kết quả như ý mà còn không thể cải thiện được vóc dáng của mình.

Nếu nâng mũi tai các thẩm mỹ viện uy tín thì bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách nâng mũi S-line hoặc nâng mũi Hàn Quốc. Các cách nâng mũi Sline này có ưu điểm là sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng, sụn có thể lấy từ sụn vành tai để bọc vào bên trong đầu mũi. Với cách này thì tránh được trình trạng đầu mũi bóng đỏ và nhìn rất tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo cách nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được biết thêm về dịch vụ nâng mũi cũng như  để tránh được tình trạng ảnh hưởng gì cho mũi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook