Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi có đau không, có an toàn không?

Nâng mũi có đau không, có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Với câu hỏi nâng mũi có đau không của bạn cũng là thắc mắc của nhiều người khi muốn thực hiện nâng mũi, cải thiện dáng mũi cho mình. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này như sau.

Phẫu thuật nâng mũi là xu hướng phổ biến khi mà dáng mũi của người đa số Á Đông không được hài hòa, mũi thấp, tẹt,… Hiện nay, công nghệ nâng mũi có thể cho bạn dáng mũi hoàn hòa nhất, cân đối nhất với khuôn mặt là công nghệ nâng mũi tạo hình S-line. Đây là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong nhẹ nhàng,cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh,…

Nâng mũi có đau không là thắc mắc của nhiều người khi tìm đến với công nghệ nâng mũi

Nâng mũi có đau không là thắc mắc của nhiều người khi tìm đến với công nghệ nâng mũi

Kỹ thuật này sẽ sử dụng sụn tự thân để đảm bảo đạt được độ tương thích cao nhất cho mũi của bạn. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được băng cẩn thận vùng lấy sụn và chăm sóc tại phẩn mũi thực hiện nâng lên. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề nâng mũi có đau không, có nên nâng mũi không.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được thực hiện công nghệ nâng mũi tạo hình S-line một cách an tòa nhất, hiệu quả nhất mà không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi có đau không, đồng thời cũng không để lại biến chứng nào. Sau khi nâng bạn sẽ có được dáng mũi hài hòa nhất, cần đối nhất với khuôn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình. Chúc bạn thành công và nâng mũi vĩnh viễn.

Xem thêm các bài viết gần đây: