Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Nâng mũi có đau không có phải điều bạn đang quan tâm

Nâng mũi có đau không có phải điều bạn đang quan tâm

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn phẫu thuật nâng mũi, thế nhưng từ bé em đã rất sợ đau nên đang phân vân không biết có nên thực hiện không. Em rất lo lắng liệu phẫu thuật nâng mũi có đau không? Sau khi phẫu thuật phải nghỉ ngơi bao nhiêu ngày ạ?

Nâng mũi không đau, hạn chế thấp nhất thời gian nghĩ dưỡng

Nâng mũi không đau, hạn chế thấp nhất thời gian nghĩ dưỡng

Chuyên gia thẩm mỹ – bác sỹ tại thẩm mỹ viện

Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau khi phẫu thuật. Thẩm mỹ viện chúng tôi áp dụng quy trình chuẩn đoán trước phẫu thuật nâng mũi bằng các hệ thống hiện đại nhất, theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo các quy tắc làm đẹp khắt khe.

Trước khi thực hiện nâng mũi vĩnh viễn, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện 100% được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, độ an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối đa thương tổn xảy ra cho khách hàng.

Các công nghệ được ứng dụng tại thẩm mỹ viện đang rất được tin cậy tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín quốc tế, nhờ giúp bác sĩ thao tác thêm chính xác dựa trên phác đồ đã lập trình sẵn, làm giảm tối đa sang chấn nên không gây sưng đau, sau phẫu thuật luôn đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu. Những ưu điểm nội bậc trên đã có thể giải quyết câu hỏi co nen nang mui không.

Điều quan trọng là thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi S Line cũng rất nhanh chóng, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường (chỉ tránh làm việc nặng hoặc vận động quá mạnh), sau thời gian từ 7 đến 10 ngày là vết mổ đã dần ổn định và nhanh chóng hồi phục hoàn toàn.

Xem thêm: