Nâng mũi Hàn Quốc mang lại vẻ mạnh mẽ cho nam giới

22:47:53 - 31/08/2014 - admin

Nâng mũi hàn quốc là một phương pháp chỉnh sửa mũi hiện đại nhất hiện nay, nhằm cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi như đầu mũi to, cánh mũi rộng, sống mũi thấp…mang lại chiếc mũi hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt. Nang mui hàn quốc xuất phát từ Hàn Quốc, quốc gia đi đầu […]

Nâng mũi hàn quốc là một phương pháp chỉnh sửa mũi hiện đại nhất hiện nay, nhằm cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi như đầu mũi to, cánh mũi rộng, sống mũi thấp…mang lại chiếc mũi hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt.

11_21

Nang mui hàn quốc xuất phát từ Hàn Quốc, quốc gia đi đầu về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Người dân Hàn Quốc, đặc biệt là các ngội sao Hàn Quốc đều tiến hành nâng mũi  để có dáng mũi đẹp, sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, điển hình như Lee Min Ho, Kim Hyun Joong…Điều này chứng tỏ sức hút của phương pháp với các ngôi sao nam.

Không chỉ mang lại chiếc mũi cao mà còn mang lại sự nam tính, phóng khoáng, mạnh mẽ. Nâng mũi hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ sau đó bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Hiện nay, chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo phổ biến nhất là silicon, trong khi đó sụn tự thân mới phát triển trong những năm gần đây, được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nâng mũi như sụn tai, sụn sườn… Chất liệu sử dụng trong tham my mui hàn quốc đa dạng như silicon, sụn tự thân. Sự ra đời của chất liệu sụn tự thân mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như: – Hiệu quả lâu dài – An toàn tuyệt đối cho người dùng, không ảnh hưởng tới khoang mũi – Mũi mềm mại, đẹp tự nhiên – Không lo bóng đỏ đầu mũi, không cong vênh chất liệu độn Với mục đích chung mang lại chiếc mũi đẹp, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Đặc điểm của nam giới khi nâng mũi hàn quốc đó là vẻ đẹp nam tính, vững chãi và mạnh mẽ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook