Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

16:21:21 - 20/11/2014 - admin

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ càng ngày càng được chú trọng. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được các bạn ưa chuộng và lựa chọn là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên hiện nay do quá nhiều thẩm mỹ viện ra đời nên nhiều chị em đang quan tâm và lo lắng tìm địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp.

Mũi Hàn Quốc công nghệ mới mang lại vẻ đẹp như thế nào?

Một chiếc mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do đó khi phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi hàn quốc không phải sửa mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh mũi trong phức hợp chỉnh hình mũi. Khi sửa mũi bác sĩ đạt được yêu cầu sau:

  1. Nâng cao sống mũi Hàn Quốc hợp lý.
  2. Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lỗ mũi nhọn hình tam giác nhọn.
  3. Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân , trong nâng mũi kiểu hàn quốc dùng sụn vách ngăn hay sụn sườn.
  4. Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.
  5. Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Hiện nay rất nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam cũng có các dịch vụ nâng mũi tạo hình S-line, khiến cho không ít chị em phải phân vân không biết phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất. Theo các chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc tuy là một tiểu phẩu nhỏ, nhưng được dáng mũi đẹp như mong muốn, khi lựa chọn địa chỉ bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

  1. Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động Sở Y Tế, đây chính là yếu tố đầu tiên cho thấy trung tâm đó có đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân và thực hiện nâng mũi theo đúng quy định
  2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, uy tín.
  3. Hợp tác thẩm mỹ với các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc
  4. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tham khảo thêm về kết quả thẩm mỹ cũng như đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thẩm mỹ của địa chỉ đó.

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Được ra đời và phát triển đầu tiên tại Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu á mang lại kết quả thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam nang mui s line Hàn Quốc được các bác sĩ thẩm mỹ viên Đông Á trực tiếp nhận từ các chuyên gia hàng đầu và áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho đông đảo khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook