Nâng mũi Hàn Quốc S-line : Những điều bạn nên biết

21:25:45 - 17/06/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc S-line là giải pháp được rất nhiều các chị em áp dụng trong việc phẫu thuật nâng mũi. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

Trước hết chúng ta cần biết được nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-line là cách thức chỉnh hình để chiếc mũi bạn có hình chữ S, nghĩa là mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát. Một trong những đặc điểm điển hình trong nâng mũi S-line Hàn Quốc là việc sử dụng chất liệu nâng mũi  hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi….

phau-thuat-tham-my-nang-mui-s-line-1

Nâng mũi S-line là cách thức chỉnh hình để chiếc mũi bạn có hình chữ S,

Nguyên tắc nâng mũi S-line mũi được chia làm 2 phần, 1/3 đầu mũi là sụn tự thân, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Đầu mũi sau nâng phải giống chữ A, hai lổ mũi hình hạt chanh và mũi có dáng hình chữ S.

Sau đây là một số thắc mắc của các khách hàng về nâng mũi S-line mà các bạn nên biết:

Sau nâng mũi một thời gian thì mũi lộ những bóng đỏ và lồi lõm, làm sao để giải quyết tình trạng trên?

Trường hợp này xảy ra chủ yếu ở đầu mũi, chiếm đến 50% các ca phẫu thuật nâng mũi. Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này là : sụn nhân tạo quá cứng, đầu sụn bị tụt, đặt sụn sát da, da quá mỏng, hoặc có thể do việc sử dụng sụn không an toàn… Nếu mũi lồi lõm thì tốt nhất là phẫu thuật chỉnh sửa lại, có thể dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Nếuxuất hiện bóng đỏ toàn bộ mũi thì có thể sử dụng Megaderm bọc toàn bộ mũi hoặc dùng sụn tự thân hoàn toàn.

nang-mui-s-line

Hoàn toàn xử lý dễ dàng các trường hợp mũi bóng đổ hoặc lồi lõm.

Tôi đã từng nâng mũi S-line nhưng trông mũi vẫn khá to và ngắn? Vậy có thể làm phẫu thuật lại được không?

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này đó là do việc : lấy sụn vách ngăn không đủ hoặc sụn vách ngăn quá yêú, hoặc do tay nghề của các bác sĩ phẫu thuật chưa được tốt. Bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật lại để tạo đầu mũi dài và thon gọn, vì đã mổ lấy vách ngăn trước đó nên bạn cần phải dùng sụn sườn chính mình hoặc vật liệu thay thế để phẫu thuật lại.  Tuy nhiên, muốn được phẫu thuật lại thì khoảng cách giữa 2 đợt phẫu thuật ít nhất phải là 3 tháng.

Tôi thấy các diễn viên Hàn Quốc có chiếc mũi S-line rất chuẩn. Vậy tôi là người Việt Nam thì có thể phẫu thuật như vậy được không?

Hình dáng chiếc mũi của người Việt Nam và Hàn Quốc là khá giống nhau. Thường khá thấp, đầu mũi tù, mũi thường to quá hoặc nhỏ quá. Do đó để có được 1 chiếc mũi chuẩn như diễn viên Hàn Quốc thì bạn cần phải làm phẫu thuật chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của mình.Tại Hàn Quốc trên 30% bệnh nhân khi nâng mũi đều kèm thu gọn xương bè, đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy chiếc mũi thanh mảnh từ gốc mũi đến đầu mũi.

 

nang-mui-s-line

Chiếc mũi S-line giống với các diễn viên Hàn Quốc.

Cách phẫu thuật đối với những chiếc mũi ngắn và hếch?

Đối với người Việt Nam chúng ta, thì các trường hợp mũi hếch, và ngắn không phổ biến.Mũi ngắn hoặc bị hếch đều là những trường hợp làm xấu đi rất nhiều khuôn mặt của chúng ta. Bằng cách sử dụng phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc, các bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này. Nâng mũi S line là mũi được chia làm 2 phần, 1/3 đầu mũi là sụn tự thân, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Đầu mũi sau nâng phải giống chữ A, hai lổ mũi hình hạt chanh và mũi có dáng hình chữ S.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook