Nâng mũi hàn quốc xu hướng làm đẹp của mùa thu này

12:00:05 - 18/10/2014 - admin

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là nâng mũi hàn quốc trở thành một xu hướng được nhiều chị em yêu thích lựa chọn.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là nâng mũi hàn quốc trở thành một xu hướng được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Và trong mùa thu này, dịch vụ nâng mũi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Xu hướng làm đẹp thu đông

Xu hướng làm đẹp thu đông

Phẫu thuật tạo hình sống mũi là loại phẫu thuật khá phổ biến, đặc biệt đối với người châu Á. Do đa số người châu Á đều mang đặc điểm là dáng mũi thấp và vì muốn tạo hình dáng mũi thanh tú hơn nên họ tìm đến sự trợ giúp của phẫu thuật mũi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mang tâm lý lo lắng khi đi nâng mũi.

Với yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao về hiệu quả làm đẹp cũng như tính an toàn của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ nâng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật phẫu thuật mũi s line chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để làm chất liệu độn.

Mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi an toàn Hàn Quốc được đánh giá cao nhờ chất liệu độn an toàn và thân thiện với cơ thể. Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu nhân tạo dễ dẫn đến những biến chứng. Phương pháp nâng mũi này sử dụng chất liệu độn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) nên giúp hạn chế các sự có cố liên quan đến chất liệu.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook