Sau bao lâu khi nâng mũi thì hết sưng?

11:26:57 - 17/05/2013 - admin

Câu hỏi: Em có ý định đi nâng mũi nhưng không biết sau khi thực hiện nâng mũi thì sau bao lâu thì hết sưng hả bác sĩ. ( Linh Đàm – Bắc Ninh) Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Trả lời: Chào bạn! HIện […]

Câu hỏi: Em có ý định đi nâng mũi nhưng không biết sau khi thực hiện nâng mũi thì sau bao lâu thì hết sưng hả bác sĩ. ( Linh Đàm – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn!

nang-mui-bao-lau-thi-het-sung

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện uy tín thì sau khi nâng thời gian mũi sưng ít hoặc không bị sưng

HIện nay với phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả, được các bác sĩ uy tin trực tiếp tiến hành nâng thì chỉ sau khoảng từ 2-3 ngày là bớt sưng, thậm chí sẽ không còn sưng. Hiên nay còn có phương pháp tiêm để cho bớt sưng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo biện pháp an toàn sau như nâng mũi bằng công nghệ Sline, đây là một trong những công nghệ được đông đảo khách hàng quan tâm, vì công nghệ này sẽ mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp như Sao Hàn, hơn nữa chiếc mũi ấy không bị lộ sóng không bóng đỏ, vì sử dụng sụn tự thân của khách hàng ( sụn đó có thể được lấy từ vùng sụn vành tai của khách hàng).

Để đảm bảo an toàn thì bạn không nên tự ý hoặc tìm đến với trung tâm thẩm mỹ kém uy tín để nâng mũi, mà bạn nên tìm đến với những trung tâm thẩm mỹ có uy tín, đội ngũ y bác sĩ cao để có thể đảm bảo được cho bạn về độ an toàn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook