Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Tại sao nâng mũi Sline cần gây mê?

Tại sao nâng mũi Sline cần gây mê?

Câu hỏi: Tôi nghe nói và cũng đọc trên mạng nhiều về dịch vụ nâng mũi Sline, đây được biết là dịch vụ nâng mũi mới nhất hiện nay, kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên. Vậy tại sao nâng mũi Sline là kỹ thuật mới mà lại cần phải gây mê? Mong sớm nhận được câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn!

tai-sao-nang-mui-Sline-can-gay-me

Tại sao nâng mũi Sline cần gây mê

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và ghé thăm chuyên mục.

Như ta biết nâng mũi Hàn Quốc hầu hết là dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi và là nguyên tắc chính để kéo dài đầu mũi. Hầu hết mũi người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung là đầu mũi thấp và ngắn. Do đó, sụn vách ngăn được xem như là khung chính để dựng đầu mũi cao và dài. Lấy sụn vách ngăn thì hầu hết là phẫu thuật gây mê thì mới đảm bào an toàn. Ai cũng biết các trường hợp chỉnh hình vách ngăn vẹo, hay can thiệp sâu vùng mũi đều gây mê là tốt nhất. Một điểm đáng lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc là không chỉ đơn thuần là nâng cao mũi mà là phức hợp chỉnh hình mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn xương mũi bè… thì gây mê mới an toàn để can thiệp sâu được.

Bên cạnh đó, khoảng 20% trường hợp sụn vách ngăn quá yếu hoặc lấy không đủ thì cần sử dụng sụn sườn hay vật liệu đặc biệt thay thế thì gây mê là bắt buộc khi nâng mũi s line.

Mong rằng thông tin này sẽ hưu ích đối với bạn.