Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Những biến chứng có thể gặp khi phẫu thuật nâng mũi

Những biến chứng có thể gặp khi phẫu thuật nâng mũi

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, đầu mũi, cánh mũi thon gọn là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các giải pháp nang mui Hàn Quốc để thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp đó, các dịch vụ phẫu thuật tham my nang mui ra đời đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Mặc dù vậy, bạn nên thận trọng khi lựa chọn những phương pháp này, bởi nếu không có sự lựa chọn phù hợp, bạn có thể gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính thẩm mỹ trên cơ thể.

nang-mui-han-quoc

1. Nhiễm trùng

Phẫu thuật nâng mũi tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng cao. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện, lấy sụn… phau thuat nang mui,bạn sẽ có thể gặp phải những triệu chứng như viêm sưng, tấy đỏ, sốt… Nếu không biết cách chăm sóc khoa học, tình trạng nhiễm trùng sẽ ngày càng diễn biến phức tạp hơn, tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ vùng mũi của bạn.

2. Hoại tử các mô cơ

Tại Việt Nam, các dịch vụ nâng mũi s line thường sử dụng chất liệu sụn là silicon. Với chất liệu này, khả năng xảy ra biến chứng sau phẫu thuật của phái Đẹp là rất cao, làm tăng tỉ lệ hoại tử các mô cơ. Silicon có thể gây hoại tử vùng mũi và lan rộng ra các vùng khác xung quanh.

3. Lộ sóng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi, do các yếu tố về kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ…không tốt sẽ khiến mũi của bạn bị lộ sóng, siêu vẹo, không hài hòa, cân xứng với gương mặt. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe của bạn sau này.

Trên đây là 3 biến chứng thường gặp khi thẩm mỹ nâng mũi mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn các dịch vụ nâng mũi chất lượng, an toàn, ứng dụng công nghệ hiện đại. Một trong những giải pháp nâng mũi hoàn hảo được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp phẫu thuật sua mui S line.

Cách sửa mũi an toàn và hiệu quả - ảnh 1

 

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, sua mui dep hình chữ S, nâng mũi tự nhiên, hài hòa, cân xứng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ sua mui han quoc, đặc biệt an toàn với cơ thể của khách hàng. Chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn tai, sụn sườn…) nên thích ứng rất nhanh với cơ thể, tuyệt đối không gây biến chứng, tác dụng phụ nào.

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp