Phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ mũi khác Những điều cần lưu ý với quá trình thẩm mỹ nâng mũi

Những điều cần lưu ý với quá trình thẩm mỹ nâng mũi

Những điều cần lưu ý với quá trình thẩm mỹ nâng mũi 1

Thẩm mỹ nâng mũi là quá trình phức tạp đòi hỏi cần sự chăm sóc đặc biệt

Phẫu thuật nâng mũi là một quá trình giải phẫu thức tạp nên việc chăm sóc trước, trong và sau thẩm mỹ nâng mũi khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Những điều cần lưu ý dưới đây sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy an tâm hơn với điều đó.

 1.     Trước khi thẩm mỹ nâng mũi

Muốn có một chiếc mũi hoàn hảo thì việc chọn thẩm mỹ viện uy tín là điều hết sức quan trọng. Do vậy, trước khi quyết định nâng mũi, bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân cũng như tra cứu thêm thông tin trên Internet để có được lựa chọn chính xác nhất. Thẩm mỹ viện uy tín không chỉ là nơi có trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh mà còn có sự góp mặt của nhiều các y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và thoải mái nhất để chuẩn bị tinh thần cho ca phẫu thuật.

Hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện còn sử dụng thêm sự trợ giúp từ máy Vector 3D giúp bạn có thể nhìn được chiếc mũi tương lai cũng như sự biến đổi của khuôn mặt sau quá trình sửa mũi. Đây chính là bước tiến lớn để phẫu thuật nâng mũi trở nên hoàn hảo hơn.

 

Những điều cần lưu ý với quá trình thẩm mỹ nâng mũi 2

Chọn thẩm mỹ viện uy tín sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực

 2.     Trong quá trình thẩm mỹ nâng mũi 

Quá trình thẩm mỹ nâng mũi vô cùng phức tạp nên việc chuẩn bị mọi mặt về tinh thần và sức khỏe là vô cùng quan trọng. Có hai phương án phẫu thuật chính hiện nay là gây tê và gây mê. Tùy vào tình trạng nâng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn hình thức phù hợp. Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau cho bạn lựa chọn như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc…Một ca phẫu thuật trung bình kéo dài từ 1-2h vì có sự trợ giúp đắc lực từ phía công nghệ và tay nghề của các bác sĩ. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chiếc mũi đẹp sắp tới của mình.

 

Những điều cần lưu ý với quá trình thẩm mỹ nâng mũi 3

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là quá trình phức tạp nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ sức khỏe và tinh thần một cách tốt nhất.

 3.     Sau quá trình thẩm mỹ nâng mũi 

Chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ nâng mũi đóng vai trò quan trọng không kém so với trước và trong khi phẫu thuật. Mũi của bạn sẽ bị sưng vài ngày sau đó nhưng đây là hiện tượng bình thường nên bạn không cần cảm thấy quá lo lắng. Các bác sĩ cũng sẽ khuyên bạn là nên chườm đá liên tục xung quanh vết thương cho đến khi hết sưng. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý là luôn giữ vết thương khô và không rửa mặt bằng nước.

Để cho chiếc mũi đẹp không bị biến dạng hay lồi lõm, bạn cũng tráng những thức ăn không tốt như rau muống, hải sản, thịt bò…và không được làm việc nặng sẽ ảnh hưởng đến vết thương. Bạn cũng cần uống thuốc đều đặn và đến khám đúng theo lịch của bác sĩ để nhận được sự tư vấn và trợ giúp kịp thời.

 

Những điều cần lưu ý với quá trình thẩm mỹ nâng mũi 4

Kiêng ăn những thế gây hại cho mũi của bạn và cần uống thuốc theo đơn bác sĩ

 

Nâng mũi thẩm mỹ bao gồm nhiều quá trình khác nhau đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị sức khỏe và tâm lý một cách tốt nhất. Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, bạn cũng nên cần đến sự trợ giúp từ phía các bác sĩ để có quá trình sửa mũi đẹp trở nên hoàn hảo nhất.