Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Ở Hà Nội nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Ở Hà Nội nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Nâng mũi ở Hà Nội giá như thế nào?

Chào chuyên mụ tư vấn! Em là Hoàng Thùy Dung hiện đang ở Thái Nguyên. Em muốn xuống Hà Nội để nâng mũi, nhưng tham khảo trên mạng thấy mấy địa chỉ nâng mũi tốt như Kangnam, Xuân Hương hay Khơ Thị gì đấy giá lại khác nhau. Em không hiểu tại sao lại như vậy và cũng không biết nên chọn cách thẩm mỹ mũi nào thì phù hợp, mong bác sỹ giải đáp giúp, vì em ở xa nên không có điều kiện đi lại nhiều, muốn tham khảo giá trước để có sự chuẩn bị ạ. Cảm ơn bác sỹ và chuyên mục nhiều!

Ở Hà Nội nâng mũi hết bao nhiêu tiền? 1

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền để có dáng mũi chuẩn nhất?

Trả lời: Giá chuẩn nâng mũi

Chào bạn Thùy Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi có 2 phương pháp khác nhau: nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Với nâng mũi không phẫu thuật lại có nhiều cách như nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, chưa kể đến các phương pháp thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi,… Mỗi phương pháp chỉnh sửa và nâng mũi có kỹ thuật thực hiện từ đơn giản đến phức tạp, lại khác nhau về chất liệu, nên giá cả có sự chênh lệch như Thùy Dung nói là điều dễ hiểu nhé!

Ở Hà Nội nâng mũi hết bao nhiêu tiền? 2

Xin tư vấn từ địa chỉ bạn lựa chọn để biết chính xác mức giá nâng mũi.

Hơn nữa, tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ giá nâng mũi cũng sẽ khác nhau vì công nghệ có thể khác, các chi phí phát sinh cũng không giống nhau. Đây cũng chính là yếu tố cạnh tranh về giá nâng mũi cho các địa chỉ có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng.

Dẫu vậy mức dao động về giá cũng không lớn để bạn phải băn khoăn nhiều. Vì nếu có chênh lệc cũng chỉ trong khoảng từ 1-3 triệu đồng, trong khi mức chi phí tổng bạn phải bỏ ra lên khoảng 35-45 triệu đồng.

Để tiện cho việc tham khảo và so sánh giá, chuyên mục đã có thực hiện khảo sát qua nhiều bạn đọc từng nâng mũi gửi thư về, cụ thể như sau:

– Với nâng mũi Sline: Khung giá chung dao động trong khoảng từ 25 – 45 triệu áp dụng tùy theo từng trường hợp. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo giá chuẩn tại thẩm mỹ viện Kangnam, hoặc Xuân Hương đây là địa chỉ khá uy tín mà bạn có thể yên tâm giá sẽ đi kèm với dịch vụ tương xứng.

Thùy Dung muốn biết chính xác chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền thật cụ thể về trường hợp của mình mà không muốn phải đi lại, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với các địa chỉ này theo số hotline để được tư vấn. Vì chúng tôi không nắm rõ tình hình mũi bạn thế nào, nâng theo công nghệ nào nên không thể đưa ra con số cụ thể cho giá nâng mũi. Thùy Dung cũng lưu ý nhé, không phải bạn chọn công nghệ nào để chuẩn bị chi phí. Về điều này, có lẽ bạn sẽ phải phụ thuộc nhiều hơn vào bác sỹ thăm khám trực tiếp, khi đó sẽ tư vấn cho bạn cần chọn phương pháp nào mới phù hợp.

Chúc bạn sớm nâng mũi thành công!