Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn sườn không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn sườn không để lại sẹo

Phẫu thuật sửa mũi đã trở nên quá phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ đối với người châu Á.Các kỹ thuật sửa mũi kinh điển đã được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ viết quá nhiều và khá chi tiết.

2f0bae157df46e9ec0ce6ffaa46b7a01

 

Nâng mũi bằng sụn sườn là một phương pháp không mới và tại Việt Nam các phẫu thuật viên không còn dùng kỹ thuật này nhiều nữa. Vậy sự khác biệt ở điểm nào?

Nâng mũi bằng sụn sườn theo phương pháp cũ: các phẫu thuật viên lấy một đoạn sụn sườn và tạo hình lại đoạn sụn theo ý muốn để ghép vào tạo chiều cao cho sống mũi.

Công nghệ đột phá trong phau thuat nang mui

Chúng tôi không lấy nguyên đoạn sụn sườn, sụn chỉ cần lấy một phần theo chiều dày của sụn sườn, cho nên tránh được sự đau đớn và lõm ngực do lấy sụn gây ra.

Sụn sườn sau khi được lấy ra cho vào một máy phân tích và xử lý. Các thành phần có thể gây sơ hóa và biến dạng sụn sau vài năm được loại bỏ. Máy xử lý sẽ làm cho sụn nhuyễn ra có dạng như sợi và hạt. Sau đó chất liệu này được bơm vào mũi. Sụn sẽ được định hình và vững chắc sau 2-3 tuần. Chính trong quá trình định hình này là một ưu điểm để phẫu thuật viên có thể nắn chỉnh theo mong muốn của khách hàng khi sụn chưa định hình thành khối rắn chắc.

Ưu điểm của kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi

  1. Lành thương nhanh, vì là vật liệu của chính cơ thể nên tương thích tại nơi mới một cách sinh học.
  2. Nắn chỉnh theo ý muốn, sau phẫu thuật tham my nang mui bằng vật liệu nhân tạo thì việc gọt sóng nhân tạo có thể theo ý muốn của bác sĩ nhưng không theo đúng sở thích của khách hàng, do vậy có thể làm cho khách hàng không thật sự vui, nhưng với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn thì việc mong muốn có một sóng mũi theo ý muốn khách hàng hoàn toàn có thể làm được sau phẫu thuật.
  3. Không bị bóng da hay đỏ đầu mũi: vì vật liệu của chính cơ thể và công việc của bác sĩ là chuyển vị trí của vật liệu từ nơi này sang nơi khác, do đó cho dù những người có da ở mũi mỏng và nhạy cảm thì dễ xảy ra tình trạng da mũi căng bóng hoặc đỏ ửng do vật liệu lạ thì việc sử dụng vật liệu tự thân để có sự tương thích tố về mặt sinh học.
  4. Sau một thời gian thì sụn được đưa vào dính chắc với tổ chức xung quanh như xương chính mũi, không bị di lệch thậm chí khi dùng tay để lắc vật liệu cũng không bị di chuyển và điều này giải quyết các quan ngại của khách hàng sau Nâng mũi s line Hàn Quốc có bị vẹo lệch khi vô tình bị sang chấn không?
  5. Không bị đào thải mảnh ghép, việc nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo đôi khi bị thải mảnh ghép vì cơ địa khách hàng không chấp nhận vật liệu lạ, tỷ lệ này chiếm khoảng 3%, với phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn sườn thì hoàn toàn không sợ việc thải mảnh ghép.
  6. Theo hình vẽ dưới đây thì góc ECD thông thường của người Châu Á mũi tẹt là < 90̊  ̊, nhưng một chiếc mũi đẹp thì góc này phải 90̊  ̊< ECD < 125   ̊, do vậy ngoài việc nâng sóng mũi cao lên để có mũi đẹp thì phải giải quyết vấn đề này bằng cách mở rộng góc mũi và tăng chiều dài của đoạn CD lên một cách tự nhiên, chỉ có phương pháp Nâng mũi bằng sụn sườn mới thực hiện được kỹ thuật trên.
  7. Nâng mũi bằng sụn sườn có thể sửa chữa gần như được tất cả các chiếc mũi bị hư đã được sửa mũi trước đó

4

Nhược điểm phẫu thuật nâng mũi

– Thời gian phẫu thuật lâu hơn

– Có thêm một vết sẹo dưới ngực khoảng 1,5-2cm, tuy nhiên đường sẹo này sẽ mờ dần sau 6 tháng.

– Chi phí cao hơn một ca Nâng mũi hàn quốc thông thường vì phải phẫu thuật dưới gây mê và làm tại bệnh viện chứ không phải tại thẩm mỹ viện

Trong trường hợp cánh mũi lớn, chúng tôi không phẫu thuật theo phương pháp kinh điển vì để lại sẹo ở cánh mũi hoặc chân cánh mũi, đường mổ sẽ hoàn toàn nằm trong hốc mũi nên không thể phát hiện được.

Chình vì các ưu điểm trên, kỹ thuật này sẽ đạt được mức độ thẩm mỹ cao và hoàn toàn tự nhiên như không phẫu thuật.

(Sụn sườn sau khi được phân tích và tán nhuyễn được đưa vào khoang mũi bằng xilanh 1cc, nhỏ giống như xilanh người chích tiểu đường, do vậy tránh xây sát và tổn thương khoang mũi, và có thể tưởng tượng được mức độ nhuyễn của sụn để tạo thành sóng mũi đẹp và hoàn toàn tự nhiên).

Thời gian phẫu thuật
Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tiến hành trong 1 giờ dưới gây mê để bảo đảm an toàn.

Thời gian lành thương
Nâng mũi bằng sụn sườn nhuyễn hóa hoàn toàn đẹp và lành thương sau 3 tuần.
Trong thời gian 3 tuần sụn chưa cứng lại do vậy có thể nắn chỉnh và tạo hình sóng mũi theo ý khách hàng và bác sĩ.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc theo góc nhìn từ các chuyên gia Hàn Điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi S Line Dr Park mới chính là việc sử dụng chất liệu 5S mới với khả năng định hình cao, độ mềm, bền và an toàn vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây. ...

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp đúng chuẩn

Xu hướng thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp đúng chuẩn

Chiếc mũi thấp, có khuyết điểm khiến bạn mất tự tin vào ngoại hình của mình. Và có nhiều người cũng bị như bạn. Giờ đây, việc thẩm mỹ đã trở nên phổ biến và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đã có kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có chiếc mũi ...

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mũi thon cao thanh tú

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mũi thon cao thanh tú

Áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng mũi thon cao thanh tú, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và từ đó làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc là phương ...

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng, nhẹ nhàng

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng, nhẹ nhàng

Nâng mũi Hàn Quốc nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút, bạn sẽ sở hữu ngay sống mũi cao với chiếc mũi S line Hàn quốc. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? Công nghệ nâng mũi mang ...

1 cơ sở nâng mũi Hàn Quốc như thế nào thì uy tín?

1 cơ sở nâng mũi Hàn Quốc như thế nào thì uy tín?

Băn khoăn của tất cả mọi người khi tìm đến dịch vụ nâng mũi là lựa chọn đúng trung tâm thực hiện và được bác sĩ tay nghề giỏi phẫu thuật, sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn mà không xảy ra biến chứng nào. Tiêu chí đánh giá cơ ...

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

Kết quả nâng mũi được bao lâu, có lâu dài không ? ngoài các yêu tố địa chỉ uy tín, độ an toàn, có lâu dài hay không cũng là điều mà chị em quan tâm khi đi nâng mũi. Qua trao đổi với các bác sĩ chuyên gia thì mỗi phương pháp nâng mũi ...