Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Phẫu thuật nâng mũi Sline – đẹp tự nhiên không lo biến chứng

Phẫu thuật nâng mũi Sline – đẹp tự nhiên không lo biến chứng

 

nang-mui-sline-dep-khong-bien-chung 1

Chính vì vậy, để đạt hiệu quả nâng mũi ưng ý nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi thực hiện, không gây biến chứng, bạn nên tham khảo phương pháp nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là cách cải thiện dáng mũi được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

>> nâng mũi nam giới

>> nâng mũi tự nhiên

>> nâng mũi không phẫu thuật

Sở dĩ nâng mũi S line được cả giới chuyên khoa và khách hàng ưa chuộng vì nó có thể sửa các khuyết điểm như mũi tẹt, cánh mũi to… thành dáng mũi có độ cong tự nhiên, đầu mũi cao thuôn gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng. Đặc biệt, kỹ thuật S-line chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng. Bạn sẽ không phải lo dị ứng chất liệu độn hay bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, để lại sẹo co rút…

nang-mui-sline-dep-khong-bien-chung 3

Hơn nữa, do mỗi khuôn mặt có một cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng gương mặt khách hàng.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Sau đó, dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ gọt chất liệu mũi sao cho phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật bọc sụn tự thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào.

Do được gây tê tại vùng đầu mũi và quá trình bóc tách chỉ diễn ra trong vài phút nên khách hàng sẽ không cảm đau đớn hay khó chịu. Cuối cùng mũi vừa phẫu thuật sẽ được đóng khít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy, không cần băng, không để lại sẹo.

Với những bước thực hiện chính xác và khoa học, an toàn, bạn có thể yên tâm với kết quả sua mui đẹp tự nhiên. Đồng thời, bạn cũng không cần lo những biến chứng đáng tiếc về sau.