Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Phẫu thuật thu gọn mũi bằng cách nào

Phẫu thuật thu gọn mũi bằng cách nào

Câu hỏi: Phẫu thuật thu gọn mũi bằng cách nào

Chào chuyên mục tư vấn.

Em hiện đang là sinh viên năm cuối, đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thu gọn mũi vì ra trường em sẽ làm việc bên lĩnh vực yêu cầu ngoại hình đẹp. Em băn khoăn không biết nên phẫu thuật thu gọn mũi bằng cách nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả vĩnh viễn? Em mong chuyên mục tư vấn giúp em vấn đề này. Em xin cảm ơn. (Bạn Hoài Phương – đại học Văn hóa Hà Nội)

Phẫu thuật thu gọn mũi bằng cách nào 1

Phẫu thuật thu gọn mũi bằng cách nào?

Trả lời:

Xin chào bạn Hoài Phương.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Mũi to bè thô xấu khiến khuôn mặt không thanh thoát như mong muốn và mất vẻ cân đối hấp dẫn. Hiện nay, để thu gọn mũi, phẫu thuật thẩm mĩ thực hiện hai phương pháp chủ yếu là thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi.

Thu gọn cánh mũi nhằm thực hiện hoặc cuộn cánh mũi, hoặc cắt cánh mũi nhằm thu gọn hai cánh mũi để mũi không to bè và dày sang hai bên. Thu nhỏ đầu mũi thực hiện xử lí khép sụn hai cánh mũi hoặc phẫu thuật cắt mô mềm. Cả hai kĩ thuật này đều thực hiện trên công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả thẩm mĩ lâu dài.

Phẫu thuật thu gọn mũi bằng cách nào 2

Thu gọn mũi nhờ thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi

Với trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp các cơ sở thẩm mĩ để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn cho mình phương pháp phẫu thuật thu gọn mũi phù hợp nhé. Tại Hà Nội, bạn có thể tới rất nhiều thẩm mỹ viện an toàn uy tín, một trong các cơ sở úy tín mà bạn có thể tin cậy là thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn thực hiện thu gọn mũi thành công để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.