Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Bạn Thanh Hồng ở Lào Cai có gửi câu hỏi tới thammymui.info như sau:

Xin chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, đang có ý định làm phẫu thuật nâng mũi. Mũi của em khá cao, thẳng nhưng đầu mũi và cánh mũi to và bè sang hai bên. Em có tìm hiểu thì được biết có thể làm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Vậy em băn khoăn không biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền? Và hiệu quả của nó có được lâu dài không? Em xin cảm ơn.

 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền 1

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Hồng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chúng tôi, sau đây, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là công nghệ nâng mũi hiện đại, được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Đặc điểm của nó là giúp xử lí các nguyên nhân làm mũi to, bè rộng và dày. Vì thực tế các trường hợp mũi to rất đa dạng nên việc phẫu thuật cũng không cố định như các công nghệ nâng mũi khác.

Về cơ bản, dựa và lí do làm mũi to, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi gồm hai cách xử lí là phẫu thuật xử lí co sụn mũi cho gọn vào trong và phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm ở đầu mũi. Hai biện pháp này được áp dụng linh hoạt trong quá trình thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi.

Bạn băn khoăn không biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền? Và hiệu quả của nó có lâu bền hay không? Thường thì mỗi ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có giá khoảng từ 8 – 10 triệu. Tất nhiên nếu bạn kết hợp với phẫu thuật nâng mũi hoặc thu gọn cánh mũi thì giá sẽ cao hơn một chút. Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, mũi của bạn nhỏ hơn, thon gọn và xinh xăn, cân đối với khuôn mặt. Hiệu quả của phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là lâu dài, vĩnh viễn.

 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền 2

Thu nhỏ đầu mũi cho hiệu quả vĩnh viễn

 

Tuy nhiên, sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi, bạn cần tránh một số triệu chứng ngoài mong muốn như ảnh hưởng của thuốc gây mê, viêm nhiễm ứ tràn dịch, thâm tím vùng thu gọn mũi… Để xử lí những trường hợp này, bạn nên đến các cơ sở mình làm phẫu thuật nâng mũi để được kiểm tra và chữa trị an toàn. Chúc bạn lựa chọn cho mình một cơ sở thu nhỏ đầu mũi an toàn và hiệu quả.