Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn nhất hiện nay

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn nhất hiện nay

Nhằm khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi hếch, mũi xấu của chị em phụ nữ phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn tuyệt đối theo công nghệ Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi cao thanh tú như mong đợi cho phái Đẹp.

Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, chiếc mũi có ý nghĩa quan trọng, quyết định thẩm mỹ chung khi nhìn vào. Bởi vậy, một chiếc mũi không đẹp tự nhiên hay bị hỏng sau khi nâng là nỗi ám ảnh nặng nề, dai dẳng của chị em phụ nữ. Nhằm khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, mũi xấu sau nâng, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp sửa mũi mới theo công nghệ Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi cao thanh tú như mong đợi cho phái Đẹp.

Nhiều người lựa chọn phương pháp sửa mũi Hàn Quốc để có chiếc mũi thanh tú

Nhiều người lựa chọn phương pháp sửa mũi Hàn Quốc để có chiếc mũi thanh tú

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp áp dụng cho những trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi nhưng mũi không đẹp tự nhiên hoặc bị hỏng (lộ sóng mũi, đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi, mũi lệch, mũi vẹo,…) bằng chất liệu nâng mũi an toàn. Đây được đánh giá là phương pháp sửa mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay bởi khả năng khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng sau nâng, mũi xấu cho mọi khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn, kết quả ổn định vĩnh viễn, không gây bất kì biến chứng nào.

Vượt lên các kĩ thuật sửa mũi trước đây, phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, chủ yếu là sụn tự thân của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình nên kết quả thẩm mỹ rất cao. Cả 2 loại sụn nâng mũi này đều có độ tương thích rất cao nên không gây ra bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật sửa mũi, khắc phục mọi biến chứng có thể gặp phải khi lựa chọn các phương pháp nâng mũi không an toàn (nâng mũi bằng sụn nhân tạo).

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Với phương pháp sửa mũi tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc, tình trạng mũi xấu, mũi lệch, vẹo,…, sau nâng được khắc phục triệt để. Theo đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra nguyên nhân gây nên tình trạng mũi hỏng (dị ứng chất liệu nâng mũi, sóng mũi bị lệch) sau đó đo vẽ, cắt gọt chất liệu nâng mũi mới sao cho phù hợp nhất rồi tiến hành sửa mũi một cách chuẩn xác, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên cho chị em. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này ổn định vĩnh viễn, giúp chị em tiết kiệm tố đa thời gian thẩm mỹ.

Bởi những ưu điểm vượt trội ở trên, phương pháp sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ với mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa tuyệt đối với tổng thể gương mặt. Hiện nay, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm: cách làm mũi cao tự nhiên