Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Quy trình tạo má lúm đồng tiền đơn giản thế nào?

Quy trình tạo má lúm đồng tiền đơn giản thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Hà Mi, 17 tuổi, học sinh tại Hà Nội. Thực tế, em biết có thể sử dụng các công nghệ thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền nhân tạo. Tuy nhiên, để nắm rõ được phương pháp này bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản thế nào được không? Em cảm ơn rất nhiều!

1332470382duongmylinhlamdepeva1jpg1338621584

Trả lời:

Chào bạn Hà Mi !

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Tạo má lúm đồng tiền đơn giản thế nào?

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, công nghệ lam ma lum dong tien ra đời bắt chước má lúm tự nhiên tạo nên một má lúm nhân tạo hoàn toàn như thật.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện với quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn vị trí cần cắt lúm đồng tiền.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất khi tiến hành dịch vụ.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Bác sĩ sẽ khâu một mũi khâu nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu.

Bước 4: Hoàn thiện mũi khâu, chỉ mất chưa đầy 20 phút bạn đã sở hữu ngay đôi má lúm dễ thương, rất tự nhiên, không đau, không để lại sẹo.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN