Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi

Câu hỏi: Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi

Chào chuyên mục tư vấn! Em hiện có nhu cầu làm phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhằm làm mũi bé lại một chút vì mũi của em to bè sang hai bên, trong rất thô và xấu, nhất là khi em chụp hình với cự li gần. Qua tìm hiểu em được biết có một kĩ thuật thu gọn cánh mũi rất an toàn là thu gọn cánh mũi nội soi. Vậy em không biết là quy trình thu gọn cánh mũi nội soi được tiến hành như thế nào? Và hiệu quả của nó có được lâu dài không ạ? Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn Hạnh Lê – Hà Nội)

 

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi 1

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi tiến hành như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn Hạnh Lê!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Thu gọn cánh mũi nội soi là một kĩ thuật phẫu thuật thẩm mĩ mũi hiện đại, áp dụng công nghệ nội soi nhằm thu gọn một phần cánh mũi to bè vào trong, giúp mũi nhìn nhỏ gọn và cân đối hơn trên khuôn mặt. Kĩ thuật này chỉ định cho các trường hợp mũi to vừa phải, hai cánh mũi không quá dày, có thể thực hiện được cuộn cánh mũi bằng chỉ.

 

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi 2

Thu gọn cánh mũi nội soi tiến hành theo quy trình hiện đại an toàn

 

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi khá đơn giản vì thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi vào trong. Về cơ bản, các bước tiến hành thu gọn cánh mũi nội soi bao gồm các bước sau:

– Bước 1: thăm khám và tư vấn

– Bước 2: đo vẽ xác định phần cánh mũi dư thừa cần chỉnh sửa

– Bước 3: tiến hành bóc tách khoảng mũi và đưa thiết bị nội soi vào để lồng chỉ vào chân mũi nhằm cuộn bớt phần cánh mũi đã xác định.

– Bước 4: tiến hành cân chỉnh mũi và hoàn thành phẫu thuật.

Hiệu quả thu gọn cánh mũi là an toàn và lâu dài. Vì kĩ thuật này không hề cấy ghép bất cứ vật gì vào trong khoang mũi ngoài chỉ cuộn sinh học. Phẫu thuật lại không hề động dao kéo do được thực hiện bằng công nghệ nội soi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả thẩm mĩ lâu dài của phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi  nhé. Chúc bạn thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ thu gọn cánh mũi nội soi thành công.