Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Sửa mũi bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc

Sửa mũi bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi cổ điển thường dùng chất liệu độn bằng sụn nhân tạo hoặc những chất liệu độn khác dễ dẫn đến lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ và kết quả nâng mũi không bền. Hiện nay, phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn được coi là phương pháp sửa mũi an toàn nhất, và hiệu quả vĩnh viễn.

*Vì sao chọn phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân?

Điểm đặc trưng của chiếc mũi của người Châu Á thường có cấu trúc là sống mũi bè rộng, dẹt và thấp; đầu mũi thì to tròn và thấp; đáy mũi rộng với cánh mũi loe và trụ mũi ngắn. Hơn nữa mũi Á châu thường thiếu các cấu trúc nâng đỡ (xương, sụn) nên không tạo đươc bộ khung vững chắc cho sống mũi, đầu mũi.

Thực vậy, mỗi dáng mũi đều có một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khác nhau. Với những khiếm khuyết nêu trên, việc phẫu thuật tạo hình những chiếc mũi này đòi hỏi phải có phương pháp sửa mũi riêng độc đáo để làm nên các đường nét như mong muốn, đặc biệt thẩm mỹ mũi đường nét S-line.

Nâng mũi bằng sụn tự thân tạo chiếc mũi thon gọn, tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tự thân tạo chiếc mũi thon gọn, tự nhiên

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phổ biến hiện nay là dùng chất liệu độn nhân tạo phổ biến nhất là silicone, giúp nâng cao đầu mũi và sống mũi hiệu quả. Tuy nhiên, về lâu dài thanh sống mũi độn silicon tạo nhiều biến chứng như méo lệch, nhiễm trùng, đau kéo dài… Hơn nữa, nếu chỉ đơn thuần nâng mũi cao lên với chất liệu độn có khuynh hướng làm cho mũi ngắn hơn và phần gối (giữa phần sống và trụ của sụn silicone) tạo nên điểm tì đè lên da đầu mũi làm da mỏng dần và thậm chí  sụn nâng mũi trồi ra ngoài tạo sẹo co rút làm biến dạng mũi nếu sử dụng chất liệu độn mũi kém chất lượng.

Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi kết hợp dùng sụn từ nơi khác của cơ thể – nâng mũi bằng sụn tự thân – như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn là hợp sinh lý nhất để tạo hình thẩm mỹ nâng mũi, tạo dáng mũi tự nhiên thanh tú như mong muốn.

* Thế nào là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân tạo ra bước đột phá cho công nghệ thẩm mỹ sửa mũi dùng sụn tự thân để nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi.

Nâng mũi bằng bọc sụn tự thân khắc phục nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ

Nâng mũi bằng bọc sụn tự thân khắc phục nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này, sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng, không lộ chất liệu độn dưới da, kết quả sau nâng mũi không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật sửa mũi. Đầu mũi được được định hình rõ, điều chỉnh theo ý muốn (độ cao, độ xoay, chiều rộng) bằng lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) mà không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…Trụ mũi được tăng cường (nhờ kỹ thuật dùng sụn vách ngăn), đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn được chống bởi trụ mũi vững vàng.

Đây được xem là tiêu chuẩn vàng trong việc nâng mũi thẩm mỹ cho người Châu Á và thay thế hoàn toàn phương pháp sửa mũi bằng việc chỉ dùng đơn thuần chất liệu độn nhân tạo duy nhất.

Ưu điểm của kỹ thuật sửa mũi bằng sụn tự thân

Mảnh sụn tự thân ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi nên không bị di lệch khi va chạm như chỉ nâng mũi với mỗi mảnh ghép bằng silicone, và hơn hết sụn tự thân không bị tiêu theo thời gian.

Phương pháp nâng mũi dùng sụn tự thân trên chính cơ thể của mình cải thiện rất hiệu quả những mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc mũi bị bóng đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể.

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân tại TMV Đông Á

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân tại TMV Đông Á

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân tạo cho hầu hết các bệnh nhân hài lòng với kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi, nét mềm mại cho đầu mũi.

Tóm lại, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân này tạo được dáng chiếc mũi “Tây phương” cao thon gọn đẹp đồng thời lại có nét đẹp dịu dàng nhờ đường cong thon thả, hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông, đặc trưng là dáng mũi thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc. Đó là một chiếc mũi “trong mơ” mà hằng triệu các quý cô, quý phụ nữ Việt Nam mong ước.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền ?