Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Sửa mũi hàn quốc ở đâu đẹp?

Sửa mũi hàn quốc ở đâu đẹp?

Câu hỏi :

Hiện tại tôi đang muốn chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên tôi không biết ở đâu chỉnh sửa mũi đẹp và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi? (Nhung – Hà Nội).

Câu trả lời :

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới thammymui.info. Xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay ở Hà nội có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ giúp bạn chỉnh sửa cũng như làm đẹp mũi. Nay chúng tôi xin tư vấn cho bạn một trung tâm thẩm mỹ rất được nhiều người lui tới làm đẹp, cũng như sửa mũi, nâng mũi. Đó là Thẩm mỹ viện Kang nam.

sua-mui-tai-tmv-kang-nam

Chỉnh sửa mũi tại TMV Kang Nam.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám, và đo đạc tình trạng hiện tại của mũi. Sau khi đo đạc, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên chỉnh sửa như thế nào cho đẹp, hài hòa với khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ giới thiệu chi tiết các phương pháp chỉnh sửa để bạn lựa chọn.

Tại TMV Kang Nam, có phương pháp nâng mũi S-line, đó là tạo hình mũi theo hình chữ S. Đây là một phương pháp được rất nhiều các chị em, thậm chí các ngôi sao nổi tiếng áp dụng. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài, những nước có trình độ thẩm mỹ tiên tiến sẽ giúp bạn chỉnh sửa chiếc mũi sao cho hài hòa, và cân đối nhất với khuôn mặt của bạn.