Phẫu thuật nâng mũi Những bài viết hay nhất Tại sao Phương Trinh sửa mũi “hỏng”

Tại sao Phương Trinh sửa mũi “hỏng”

Dù chỉ mới bước qua tuổi 18, nhưng sau cuộc phẫu thuật sửa mũi Phương Trinh đã không còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên trong sáng vốn có. Chiếc mũi vốn thon nhỏ của cô bỗng dài khác thường sau nâng mũi Sline. Nhiều ý kiến cho rằng, rõ ràng đây là trường hợp sửa mũi bị hỏng bởi dáng mũi quá khổ so với quy chuẩn của phương pháp nâng mũi này. Có thể cuộc phẫu thuật mà cô người mẫu, kiêm diễn viên ca sỹ đa tài đình đám này trải qua đã mắc phải những tai biến khiến kết quả không đạt như mong muốn.

Phương Trinh nâng mũi Sline công nghệ Hàn Quốc

Giải mã nguyên nhân Phương Trinh sửa mũi "hỏng" 4

Nâng mũi Sline là công nghệ thẩm mỹ mũi được đa số sao Hàn áp dụng.

Về cơ bản, phương pháp nâng mũi này là công nghệ Hàn Quốc chuyển giao. Tại xứ sở Kim Chi, công nghệ này đã tạo ra cơn sốt chỉnh hình vô cùng trong mợi giới không kể tuổi. Tại nước này, sửa mũi cũng phổ biến được ví như chuyển giới ở đất nươc Chùa Vàng Thái Lan vậy. Và rõ ràng, nó đã tạo ra những giá trị thẩm mỹ tích cực cho nhu cầu làm đẹp của không chỉ chị em phụ nữ mà còn cả nam giới.

Nâng mũi Sline có thể hình dung là kỹ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S.

Giải mã nguyên nhân Phương Trinh sửa mũi "hỏng" 1

Trước khi nâng mũi, hiếm có hotgirl 9x nào có dược vẻ ngây thơ, trong sáng tự nhiên như Phương Trinh.

Giải mã nguyên nhân Phương Trinh sửa mũi "hỏng" 2

Phương Trinh xuất hiện tại một sự kiện với chiếc mũi khá “dị” sau khi vừa nâng mũi.

Đây là công nghệ mà Phương Trinh áp dụng để nâng mũi. Tuy nhiên kết quả đã không mang lại không hề hoàn hảo như bản chất của công nghệ nâng mũi vốn được nhiều sao Hàn phẫu thuật thành công này.

Nguyên nhân khiến chiếc mũi Phương Trinh phẫu thuật không thành công?

Kỹ thuật tuy đơn giản, nhưng mấu chốt thành công của cuộc phẫu thuật quyết định ở việc lấy đúng kích cỡ sụn độn, các thao tác kỹ thuật từ gây mê, đặt sụn, bóc tách sụn đến định hình vị trí sụn và các chế độ hậu phẫu. Tất cả đều phải đúng kỹ thuật, đảm bảo các tiêu chuẩn về y tế, không xâm lấn và gây tổn thương hay ảnh hưởng về chức năng của mũi.

Cánh mũi của Phương Trinh to phồng có thể do bị sưng. Đây là hiện tượng phổ biến đối với các ca nâng mũi. Nhưng chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Sau khi chất sống mũi định hình thì mọi thứ sẽ đi vào ổn định. Tuy nhiên, độ dài bất thường của đường mũi khiến nhiều người nghi vấn. Cho nên cũng không loại trừ khả năng là có sự trục trặc trong phẫu thuật. Có thể do độ dài chất liệu độn không thật sự phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt vốn nhỏ nhắn của cô nàng này. Dáng mũi cũng không có được độ cong tự nhiên, mà trông rất lộ là “mũi giả”.

Giải mã nguyên nhân Phương Trinh sửa mũi "hỏng" 3

Sau một thời gian ổn định, dù đã qua nhiều lần makup, chiếc mũi của cô vẫn có vẻ không hài hòa với các đưofng nét khác trên khuôn mặt.

Theo đánh giá của chuyên gia chỉnh hình mũi 10 năm kinh nghiệm, thì dù tình trạng mũi sưng sau khi nâng mũi là khó tránh nhưng vể cơ bản chiếc mũi vẫn phải đảm bảo không có dấu hiệu quá bất thường. Và mũi phẫu thuật hỏng thì sẽ khác hẳn với mũi bị các vấn đề tát yếu sau can thiệp độn mũi đúng kỹ thuật.

Câu trả lời có lẽ sẽ không được công bố, nhưng nhiều khả năng Phương Trinh phải trải qua chỉnh hình lại để khắc phục tình trạng chiếc mũi không được tự nhiên như hiện tại.