Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Tạo dáng mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Tạo dáng mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Sụp mí mắt là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề về thị lực như: nhược thị, cận thị,…

Chỉnh hình, tạo dáng mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí mắt

mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt một mí là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản gồm các bước sau. Trước tiên, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới dựa trên công nghệ hiện đại. Bạn sẽ được gây tê vùng mắt trước khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành nhan mi mắt theo vị trí đánh dấu trước đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Để có một ca phẫu thuật cắt mắt sụp mí thành công, an toàn tuyệt đối cần đảm bảo các yếu tố quan trọng: quy trình thực hiện chuẩn, bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bởi các thao tác cần diễn ra thật chính xác, phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế và dụng cụ chuyên dụng hiện đại để kịp thời xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Kĩ thuật cắt mắt bị sụp mí đòi hỏi người thực hiện có tay nghề cao

Sau khi áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt sụp mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Tình trạng mắt sụp mí sẽ hoàn toàn biến mất.

mắt 2 mí Hàn Quốc

Kĩ thuật cắt mắt một mí là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ thực hiện trong 60- 90 phút và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng do đó có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Sau khi phẫu thuật bạn cần đảm bảo vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương. Đồng thời, tăng cường bổ sung vitamin A để tăng dần thị lực, tránh suy nghĩ, mệt mỏi.

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối với gương mặt.

Toàn bộ quy trình cắt mắt sụp mí sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề theo đúng chuẩn của bộ Y tế đề ra, vì vậy không để lại biến chứng gì về thẩm mỹ cũng như thị lực của khách hàng.