Phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ mũi khác Thẩm mỹ nâng mũi- 5 điều cần lưu ý

Thẩm mỹ nâng mũi- 5 điều cần lưu ý

1. Xem xét và nhận biết khuyết điểm mũi của bạn

Dù không thích thú khi phải ngắm chiếc mũi xấu của mình trong gương nhưng bạn vẫn cần làm điều đó để biết những khuyết điểm của chiếc mũi nhằm lên phương án phẫu thuật nâng mũi phù hợp. Sống mũi cao, gồ, lệch hay vẹo. Đầu mũi to quá, dài quá hay ngắn. Cánh mũi thuộc dạng phồng, to hay lỗ mũi quá to hoặc quá nhỏ. Xem xét một cách cẩn thận và tỉ mỉ sẽ giúp bạn nhận ra hạn chế để sửa mũi cho đẹp hơn.

 

Thẩm mỹ nâng mũi- 5 điều cần lưu ý1

Nhận rõ khuyết điểm của mũi để có sự lựa chọn thích hợp

 2. Mong muốn và hình dung chiếc mũi đẹp mà bạn mơ ước.

Ví dụ, bạn muốn có sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ…hoặc chọn hình ảnh mũi mẫu mà bạn thích để đưa cho bác sĩ xem nhằm hiểu rõ hơn mong muốn của bạn.

 

Thẩm mỹ nâng mũi- 5 điều cần lưu ý 2

Phác họa chiếc mũi mơ ước để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn dễ dàng hơn

 3. Tham khảo và tìm hiểu những thông tin về phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Công nghệ nâng mũi đẹp dù đã nở rộ ở nước ta vài năm gần đây với rất nhiều kinh nghiệm được chia sẻ trên Internet nhưng bạn vẫn cần tìm hiểu kĩ về các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc…từ các trung tâm thẩm mỹ uy tín và bạn bè, người thân để có lựa chọn thật chính xác.

 

 Thẩm mỹ nâng mũi- 5 điều cần lưu ý 3

Tham khảo thông tin về phẫu thuật mũi từ các thẩm mỹ viện và bạn bè

 4. Trực tiếp gặp bác sĩ tư vấn (đây là bước quan trọng nhất)

Sau khi chọn được thẩm mỹ viện tin cậy, bạn có thế sắp xếp thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ để tư vấn. Lúc tư vấn, bạn cần nêu ra những vấn đề không hài lòng và mong muốn về chiếc mũi mới của mình. Sau đó, bác sĩ sẽ là người đưa ra lời khuyên cho bạn xem có cần thiết phải sửa mũi không, nếu sửa mũi thì đạt được hiệu quả bao nhiêu phần trăm…Bước cuối cùng là cùng bác sĩ xây dựng hình dáng chiếc mũi mới hợp với khuôn mặt hơn. Với công nghệ của máy Vectra 3D sau khi chụp hình bằng nhiều ống kính cùng một lúc, bạn hoàn toàn có thể thấy được chiếc mũi mới của mình trên khuôn mặt để rồi quyết định có nên sửa mũi đẹp hay không.

 

Thẩm mỹ nâng mũi- 5 điều cần lưu ý 4

Trực tiếp gặp bác sĩ để có lời khuyên bổ ích cho việc nâng mũi đẹp

 

5. Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Sau khi quyết định làm mới mũi của mình, bạn cần chuẩn bị một số việc như chuẩn bị thời gian thích hợp và kinh phí chữa trị. Điều quan trọng là chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật thoải mái. Bạn cũng nên tránh phẫu thuật mũi khi đang bị cảm cúm hoặc khi có kinh nguyệt. Bạn cũng rất cần tham khảo thêm các thông tin cần thiết trước khi mổ từ phía các bác sĩ.

 

Thẩm mỹ nâng mũi- 5 điều cần lưu ý 5

Một chiếc mũi hoàn hảo là thành quả sau khi bạn thực hiện tốt các lưu ý.

 

Những lưu ý trên nhằm giúp bạn có được sư chuẩn bị tâm lý tốt nhất và đề phòng rủi ro khi phẫu thuật. Nếu chuẩn bị được tỉ mỉ, kĩ càng tất cả các bước nêu trên thì việc có một chiếc mũi hoàn hảo hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Chúc bạn thành công!