Phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ mũi khác Thẩm mỹ nâng mũi gây mê- những điều cần lưu ý

Thẩm mỹ nâng mũi gây mê- những điều cần lưu ý

 

Thẩm mỹ nâng mũi gây mê- những điều cần lưu ý 2

Thẩm mỹ nâng mũi gây mê tạo cảm giác an toàn cho bạn trong quá trình phẫu thuật

 

Trước khi thẩm mỹ nâng mũi gây mê 

Phẫu thuật nâng mũi dù đơn giản hay phức tạp đều cần có sự chuẩn bị chu đáo từ phía bạn để đem lại sự thoải mái cho chính bạn cũng như các bác sĩ tham gia vào quá trình phẫu thuật. Do vậy, trước khi sửa mũi, bạn cần: đến thẩm mỹ viện 1 ngày trước để xét nghiệm và gặp gỡ bác sĩ để được tư vấn trước khi phẫu thuật. Vào ngày phẫu thuật, bạn nên tắm gội sạch sẽ, cắt móng tay, móng chân và không đem theo đồ trang sức. Nếu phẫu thuật vào buổi sáng thì bạn không ăn uống bất kì thứ gì từ 12h đêm hôm trước, kể cả uống nước, chỉ được súc miêng. Nếu phẫu thuật vào buổi chiều, bạn cũng không ăn gì trong 6 tiếng trước khi đến thẩm mỹ viện.

 

Thẩm mỹ nâng mũi gây mê- những điều cần lưu ý 2

Chuẩn bị cho quá trình thẩm mỹ nâng mũi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho ca phẫu thuật

 Sau khi thẩm mỹ nâng mũi gây mê

Sau phẫu thuật nâng mũi gây mê, sẽ không có điều gì đáng lo ngại cho bạn. Bạn sẽ được nẹp cố định mũi từ 3-5 ngày để chỉnh sống mũi được hoàn hảo hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng những thức ăn như rau muống, đồ hải sản…vì sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

Thẩm mỹ nâng mũi gây mê- những điều cần lưu ý 3

Điều bạn cần nhớ sau thẩm mỹ nâng mũi là tránh đồ ăn có hại và uống thuốc theo đơn của bác sĩ

 Thẩm mỹ nâng mũi gây mê giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi phẫu thuật và làm chiếc mũi được chỉnh sửa một cách cẩn thận, an toàn hơn. Bạn sẽ sớm có được mũi đẹp như ý muốn với phương pháp công nghệ tiên tiến này. Chúc bạn thành công!