Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay

09:15:01 - 25/11/2014 - admin

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi, song song với hàng loạt thẩm mỹ viện mọc lên, chính điều này đã trở thành cái khó đối với những người muốn cải thiện chiếc mũi mà không biết nâng mũi ở đâu đẹp nhất, và không biết phải gửi gắm niềm tin cho thẩm mỹ viện nâng mũi nào là uy tín.

Tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín

Thẩm mỹ viện nâng mũi hàn quốc uy tín

Thẩm mỹ viện nâng mũi hàn quốc uy tín

– Thẩm mỹ viện nâng mũi hàn quốc được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Có đội ngũ Bác sĩ giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm.

– Luôn đổi mới công nghệ, áp dụng công nghệ đương đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

– Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị máy móc phục vụ tiên tiến, phòng điều trị và nghỉ dưỡng vô trùng, được cách ly…

– Được nhắc đến nhiều trên các tờ báo uy tín.

Tiêu chí làm đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi kiểu hàn Quốc

Sống mũi cao, bề rộng sống mũi hài hòa với khoảng cách hai góc mắt.

  • Góc mũi – trán luôn tồn tại thể hiện nét đặc trưng của chủng người châu Á.
  • Đầu mũi nhỏ gọn, không quá dài hoặc không quá hếch, góc mũi – môi hợp lý.
  • Cánh mũi tròn, lỗ mũi hình bầu dục.
  • Và sau cùng là sự hài hòa giữa mũi và khuôn mặt khi thực hiện nang mui.

Để đạt được những yêu cầu trên, việc tạo hình một chiếc mũi đẹp gồm có:

  • Nâng cao sống mũi nếu sống mũi bị xẹp, sửa xương mũi nếu bị gồ hay lệch.
  • Thu gọn đầu mũi nếu đầu mũi to.
  • Thu gọn cánh mũi, nền mũi
  • Kéo dài mũi nếu mũi hếch hay làm ngắn mũi nếu mũi khoằm.
  • Phối hợp các phương pháp trên

Thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

Theo chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay tại Hà Nội và thành phồ Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, qua khảo sát thực tế cho thấy hầu hết mọi khách hàng đều hài lòng với dáng mũi Hàn Quốc sau khi nâng mũi tạo hình S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Sở Y Tế cấp giấp phép hoạt động. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tuân thủ thực hiện thẩm mỹ theo đúng quy trình của Bộ Y Tế, từ khâu thăm khám đến hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi sau thẩm mỹ đảm bảo an toàn cả trong và sau phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ viện nang mui s line luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc. Đặc biệt hiểu rõ nhu cầu làm đẹp không ngừng của mọi khách hàng, đội ngũ y bác sĩ ở đây luôn tìm tòi nghiên cứu và cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất để làm hài lòng tuyệt đối moi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á là những bác sĩ phẫu thuật giỏi, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm mới trong nghề, được đào tạo bài bản bên nước ngoài, thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất. Các bác sĩ không chỉ có tài mà còn có tâm  đức, luôn hết lòng với nghề. Hơn nữa, với con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng sở hữu được chiếc mũi hài hòa, cân đối nhất.
Đặc biệt tại thẩm mỹ viện nâng mũi Đông Á đã và đang được áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân cho khách hàng. Với từng phương pháp nâng mũi sẽ có thời gian bảo hành phù hợp. Do đó các bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á mà không lo xảy ra các trường hợp mũi bị hỏng hay các tác dụng phụ sau nâng mũi giúp bạn tự tin sở hữu dáng đẹp như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook