Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Thế nào là gò má cao | Tư vấn thẩm mỹ

Thế nào là gò má cao | Tư vấn thẩm mỹ

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thẩm mỹ viện đông á, năm nay tôi 26 tuổi. Tôi có khuôn mặt với các nét khá đẹp trừ cái gò má cao nhiều người bảo có tướng sát phu. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa rõ như thế nào là gò má cao. Xin bác sĩ giải đáp giúp gò má cao là gò má như thế nào và có cách nào khắc phục được tình trạng này không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời :

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện đông á . Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của chủ nhân sở hữu. Người có gò má cao được hiểu là người có lưỡng quyền cao hơn mũi hay gò má nhô cao hơn mũi. Nhưng đối với phụ nữ có gò má cao thì nhận định từ xưa đó là điều không tốt và không may mắn cho người chồng của bạn

Có cách nào khắc phục tình trạng gò má cao?

Nếu bạn đang mong muốn có được khuôn mặt cân đối với gò má thấp và hài hòa hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp hạ gò má cao một cách hiệu quả. Các bác sĩ sẽ xác định xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Vì vậy, sẽ khắc phục được triệt để tình trạng gò má cao, giúp gương mặt cân đối và hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật hạ gò má công nghệ 3D:

– Giúp gương mặt mềm mại và nữ tính hơn

– Xem trước được kết quả sau phẫu thuật hạ gò má

– Đường mổ nằm trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo

– Phẫu thuật thực hiện tại vùng niêm mạc miệng và trước khi tiến hành hạ gò má, bạn sẽ được bác sĩ gây mê nhẹ nên không có cảm giác đau đớn nào.

– Thực hiện an toàn giảm thiểu tối đa việc chảy máu

– Sau 7 – 10 ngày, gương mặt bạn sẽ được ổn định tự nhiên.

Hiện phương pháp hạ gò má công nghệ 3D đang được ứng dụng rất hiệu quả và thành công tại thẩm mỹ viện Đông á. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả hạ gò má như ý và hài lòng nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt hài hòa như mong muốn .

Xem thêm bài viết liên quan :

>>> Nâng cao gò má thấp

>>>  Gọt mặt