Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Cánh mũi, đầu mũi to và bè làm không ít người mất tự tin trong giao tiếp. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ mũi, phương pháp thu gọn cánh mũi, đầu mũi ra đời mang đến niềm vui cho phái đẹp.

Thu gọn cánh mũi là xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa thích

Thu gọn cánh mũi là xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa thích

Trường hợp nào nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi thường được áp dụng trong trường hợp cánh mũi quá to, quá thô cần cắt bớt. Đa số trường hợp đến bác sĩ thẩm mỹ để tạo hình lại cánh mũi làm cho mũi được thon gọn cân đối hài hòa với khuôn mặt. Các trường hợp cụ thể như sau:

– Mũi thấp, tẹt, cánh mũi thô, to

– Mũi to, bè ra 2 bên.

– Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

– Mũi hếch, cánh mũi rộng.

Thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội

Thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi (lỗ mũi quá hẹp do thu gọn quá nhiều).

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì Bs sẽ chỉ định phương pháp phau thuat thu nho canh mui bằng cách cuộn cánh mũi bên trong.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tiến hành thăm khám trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi

Bác sĩ thăm khám, phân tích nguyên nhân khiến đầu mũi của khách hàng không đẹp tự nhiên đồng thời tư vấn về phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới

Bác sĩ đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới sao cho hài hòa, cân xứng với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê

Để giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau trong thời gian thực hiện, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê nhẹ.

Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi cho khách hàng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo phía ngoài mũi, nên bạn không phải lo lắng về sẹo, lỗ mũi nhỏ và cân đối.

Thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội

Kết quả trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại TMV Đông Á

Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút. Có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp với các phẫu thuật Nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn… Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà ngay, trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Với dịch vụ thu gọn cánh mũi an toàn tự nhiên hiệu quả đẹp nhất hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến cho bạn cánh mũi như  ý muốn. Hiện nay, Đông Á là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ mới, là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn dịch vụ phẫu thuật mũi cho mình và người thân.

Xem thêm: cách làm mũi cao tự nhiên