Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Thu hẹp cánh mũi ở đâu đẹp?

Thu hẹp cánh mũi ở đâu đẹp?

“Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật chỉnh hình đầu mũi áp dụng cho những trường hợp đầu mũi to và thô nhằm tạo đầu mũi thon gọn, tăng vẻ cân đối hài hòa cho gương mặt“. Theo đó đầu mũi của khách hàng sẽ được các bác sĩ đo vẽ, căn chỉnh và điều chỉnh một cách hợp lí nhất, tạo đầu mũi  nhỏ gọn đẹp tự nhiên.

2014 - 1 (2)

Điều kiện cần và đủ để ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thành công ?

Thu gọn nhỏ mũi là một kĩ thuật phức tạp, nó chỉ thành công khi hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng sau: quy trình chuẩn diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, người thực hiện là bác sĩ có tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ tốt, các thao tác chính xác, nhẹ nhàng, dụng cụ chuyên dụng và các trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ. Về phía khách hàng cần có tinh thần và sức khỏe tốt trước khi sửa mũi đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong quá trình phẫu thuật.

Kết quả sau khi phẫu thuật sua mui Han Quoc

Sau khi thực hiện kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi thanh thoát với sống mũi cao, thẳng, tự nhiên, đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu thẩm mỹ, cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè. Từ đó làm cho dáng mũi hài hòa hơn với cấu trúc của khuôn mặt.

140602-thanh-nien-game-miss-anh-cu-hanh-2014-04

Thu hẹp cánh mũi ở đâu đẹp?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật phức tạp đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật.  Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm là bước quan trọng.

Chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu ?

Giá của một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tùy thuộc vào chỉ định phẫu thuật tham my mui Han Quoc của bác sĩ trong từng trường hợp cụ thể, thường dao động trong khoảng 10 -15 triệu VND.

Xem thêm: