Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi “Thưa bác sỹ! Nâng mũi ở đâu đẹp nhất?”

“Thưa bác sỹ! Nâng mũi ở đâu đẹp nhất?”

Câu hỏi: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

Chào chuyên mục tư vấn!! Em là Hoàng Anh, năm nay 25 tuổi. Sống mũi của em hơi tẹt mà lại bị vẹo sang bên trái nên khá là xấu. Em muốn vừa nâng mũi vừa nắn lại mũi cho thẳng không biết có phức tạp không? Liệu có thể thành công và mui em sẽ đẹp như ý không thưa bác sỹ. Muốn nâng mũi trong trường hợp của em thì nên đến địa chỉ nâng mũi nào sẽ đảm bảo và đẹo nhất ạ?

"Thưa bác sỹ! Nâng mũi ở đâu đẹp nhất?" 1

Tìm hiểu kỹ địa chỉ nâng mũi tốt nhất từ nhiều nguồn thông tin để tăng tính xác thực.

Trả lời: Nâng mũi ở địa chỉ uy tín

Chào bạn Hoàng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc nâng mũi đẹp hay không phụ thuộc 80% vào cơ sở sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn. Bởi vậy, việc bạn quan tâm tìm hiểu trước về các địa chỉ nâng mũi là rất tốt và cẩn thận.

Một địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp trước hết phải đảm bảo được 3 yếu tố:

– Công nghệ hiện đại, khoa học và tiên tiến

– Bác sỹ tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm

– Trang thiết bị đạt chuẩn về kiểm định Y tế và các vấn đề khác

Có thể nói, hầu hết các thẩm mỹ viện uy tín và có năng lực đều đã hội tụ đầy đủ những yếu tố này. Khi tìm hiểu bạn nên để ý đến các vấn đề chủ yếu như: Xem công nghệ nâng mũi đó là gì, chuyển giao bởi chuyên gia nào, của nước nào, bác sỹ phẫu thuật bằng cấp tay nghề ra sao, tham quan các trang thiết bị sử dụng.

"Thưa bác sỹ! Nâng mũi ở đâu đẹp nhất?" 2

Nên chọn điaij chỉ câng mũi đã được cấp phéo của Sở Y tế khi đi nâng mũi.

Một yếu tố quan trọng mà bạn không được bỏ qua đó là tìm hiểu xem địa chỉ bạn định thực hiện phẫu thuật có phải là cơ sở có đầy đủ năng lực để thực hiện các ca tiểu phẫu và đại phẫu hay không. Thông thường, chỉ bệnh viện mới được phép thực hiện các ca đại phẫu phức tạp. Thẩm mỹ viện chỉ được phép thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ đơn giản. Nên một thẩm mỹ viện được lựa chọn phải là bệnh viện thẩm mỹ, hoặc thẩm mỹ viện có liên kết với bệnh viện. Quan trong nhất là địa chỉ thẩm mỹ đó đã được cáp giấy phép của Sở Y tế hay chưa. Đây là những vấn đề bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu được từ nhiều nguồn và từ việc xin tư vấn trực tiếp.

Do việc nâng mũi đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vậy, ngoài ra còn có những phát sinh khó kiểm soát nên ngay cả chuyên gia cũng không thể hồ đồ khẳng định địa chỉ nào sẽ nâng mũi đẹp và an toàn nhất. Chúng tôi chỉ dựa trên những căn cứ của một cơ sở đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên để gợi ý giúp bạn những địa chỉ có thể tham khảo tốt nhất. Chẳng hạn như  bệnh viện Hồng Ngọc, thẩm mỹ viện Kangnam, Khơ Thị, Xuân Hương, Thẩm mỹ Hàn Quốc,… Những cơ sở được đánh giá là thành công trong hợp tác, chuyển giao và áp dụng hiệu quả các công nghệ thẩm mỹ từ các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, và đặc biệt là công nghệ nâng mũi của Hàn Quốc.

Theo khảo sát của chúng tôi, đã có nhiều ca nâng mũi thành công từ các địa chỉ này, nên bạn có thể đến xin tư vấn trực tiếp để có sự tham khảo và so sánh hợp lý nhất. Đặc biệt với trường hợp vừa nâng và nắn chỉnh sống mũi của Hoàng Anh vẫn có thể thực hiện đồng thời trong một lần phẫu thuật nâng mũi, cho nên việc tìm hiểu trước sẽ càng cần thiết hơn. Hãy hỏi bác sỹ tất cả những thắc mắc của bạn và xin được trả lời cặn kẽ. Cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn, yếu tố an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu bạn nhé!

Chúc bạn sớm nâng mũi thành công!