Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Thực hiện phẫu thuật mũi giá bao nhiêu?

Thực hiện phẫu thuật mũi giá bao nhiêu?

Trả lời:

Xin chào Thu Hương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện phẫu thuật mũi giá bao nhiêu, chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí phẫu thuật mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á để bạn tham khảo:

Dịch vụ nâng mũi Chi phí (triệu đồng)
Nâng mũi S Line 25
Nâng sống mũi Hàn Quốc 10 – 15
Nâng mũi không phẫu thuật 350 USD/ 1cc
Thu nhỏ đầu mũi 12
Thu nhỏ cánh mũi 6
Sửa mũi 15 – 30

Trong các phương pháp trên, phương pháp phẫu thuật mũi S Line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ tối ưu nhất giúp bạn có được một dáng mũi đẹp toàn diện. Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Nâng mũi tạo hình S Line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Để chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trng của mũi nên không gây biến chứng hay bất cứ phản ứng nguy hiểm nào.

Xem thêm:

Nguồn: https://thammymui.info/