Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào Mai Hoa. Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn giúp chỉnh sửa dáng mũi cao và thanh thoát hơn. Chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí nâng mũi tại TMV Đông Á để bạn tham khảo.

Tên dịch vụ Chi phí
Nâng mũi S Line Hàn Quốc (thông thường) 25
Nâng mũi tạo hình S Line Hàn Quốc 40
Nâng mũi tạo hình S Line (mổ mê) 35
Nâng mũi S Line (sụn sườn) 60
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 15

Nâng mũi là giải pháp tối ưu giúp chỉnh hình khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, sửa lại mũi đã phẫu thuật hoặc sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phấu thuật nâng mũi được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Với phương pháp nâng mũi chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây. Hy vọng với công nghệ nâng mũi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao và thanh tú hơn.

Xem thêm:

>>> Nâng mũi tạo hình S-line

>>> sửa mũi tự nhiên