Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Thực hiện sửa mũi có đau không?

Thực hiện sửa mũi có đau không?

Trả lời:

>>>> Cắt cánh mũi

>>>> Nâng mũi thẩm mỹ

Xin chào Minh Thư, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi thực hiện sửa mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sửa mũi là một kỹ thuật khá phức tạp, nhưng trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Đồng thời sau phấu thuật bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn hoàn toàn yên tâm là không đau đớn.

Thực hiện sửa mũi có đau không?

Thực hiện sửa mũi có đau không?

Công nghệ phẫu thuật sửa mũi là phương pháp áp dụng đa phần với các trường hợp hỏng mũi sau khi phẫu thuật, mũi tẹt, sống mũi thấp… các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh, độn sụn chỉnh sửa, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật. Trường hợp mũi bóng đỏ sau khi nâng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn bảo vệ đầu mũi, da mũi. Trường hợp bị lộ sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối. Trường hợp, bạn bị đau âm ỉ vùng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem bạn có dị ứng với chất liệu mũi hay không, kỹ thuật nâng mũi trước có vấn đề gì không, tìm chất liệu nâng mũi cho phù hợp. Trường hợp đỏ thân mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thay sóng mũi mới cho bạn. Trường hợp mũi bị vẹo, các bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn.

Xem thêm:

Nguồn: https://thammymui.info/