Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line?

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line?

Hỏi: Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi trong đó có nâng mũi S -line đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Tôi muốn biết ưu điểm vượt trội của phương pháp này là gì? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

mui-s-line

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn thammymui.info của chung tôi, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Kĩ thuật nâng mũi S Line bọc sụn tự thân là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S Line đẹp toàn diện: Mũi tạo được hình dáng chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.