Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Vì sao chọn nâng mũi bằng sụn tự thân?

Vì sao chọn nâng mũi bằng sụn tự thân?

Câu hỏi: Vì sao chọn nâng mũi bằng sụn tự thân?

Hiện tại, em không vừa ý lắm với chiếc mũi to bẹt của mình nên có ý định phẫu thuật nâng mũi. Sau quá trình thăm khám, bác sĩ đã khuyên em nên chọn phương án nâng mũi bằng sụn tự thân để tạo dáng mũi đẹp và an toàn. Em nghe nói là có nhiều cách nâng mũi khác nhau, vậy tại sao lại chọn nâng mũi bằng sụn tự thân? Phương pháp này có ưu điểm gì vượt trội? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Phương Nhi- Hà Nội).

 

Vì sao chọn nâng mũi bằng sụn tự thân? 1

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi ưu việt hiện nay

 

Trả lời: Nâng mũi bằng sụn tự thân tạo dáng mũi thon gọn và tự nhiên dành cho bạn.

Chào bạn Phương Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân để bạn tham khảo:

Trước tiên, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về phương án nâng mũi độn silicon trước đó để bạn dễ so sánh. Nâng mũi độn silicon là sử dụng các chất độn hóa học tiêm vào chiếc mũi để tạo dáng đẹp cho mũi như ý muốn. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ gặp những biến chứng như mũi bị méo, lệch, thời gian duy trì vẻ đẹp của mũi không được dài lâu. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đã ra đời.

 

Vì sao chọn nâng mũi bằng sụn tự thân? 2

Nâng mũi bằng silicon chưa đạt được sự hoàn hảo nhất cho chiếc mũi của bạn

 

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là việc sử dụng một phần sụn của chiếc mũi hoặc ở các bộ phận khác (sụn vành tai, sụn vách ngăn…) để cấy ghép tạo dáng cho chiếc mũi đẹp an toàn và hiệu quả.

 

Vì là sụn từ chính cơ thể của bạn nên khi ghép vào chiếc mũi, thời gian thích ứng giữa chúng sẽ rất nhanh chóng và không gặp trở ngại nào. Sụn tự thân cũng sẽ không bị teo đi theo thời gian như cách độn mũi bằng silicon. Với công nghệ ưu việt này, sống mũi của bạn sẽ được nâng cao để tạo dáng thanh mảnh và thon gọn hơn. Đầu mũi cũng không có hiện tượng bị lộ sóng mũi và có thể điều chỉnh theo ý muốn.

 

Vì sao chọn nâng mũi bằng sụn tự thân?3

Làm mũi đẹp hơn nhờ vào công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân

 

Những người có mũi thấp, tẹt hoặc bị biến chứng sau phẫu thuật sửa mũi bằng silicon cũng nên áp dụng phương pháp hiện đại này để đạt hiệu quả cao. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ tiên tiến hiện nay và hãy đến thẩm mỹ viện uy tín để làm đẹp hơn cho khuôn mặt của mình nhé. Chúc bạn thành công!